Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 8g00 – 10g30 (12 buổi/khóa): GV Kim Oanh – NANH CS
- Thứ 2-4-6 từ 17g30 – 20g00 (12 buổi/khóa): GV Kim Oanh – NANH CT
- Chủ nhật từ 8g00 – 12g00 (4 buổi/khóa): GV Kim Oanh – NANH NS
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 31/5/2023
- Chủ nhật: ngày 04/6/2023
Học phí: 1.100.000 đồng/ khóa (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Chương trình học:
NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh
- Sinh hoạt lớp – Súp ngọc bích.
- Gỏi bò trộn xoài xốt Thái.
- Bao tử, lưỡi heo nấu pa tê tiêu xanh.
- Cà tím tay cầm xốt hải sản – Sườn chiên xốt BBQ.
- Mì gà tiềm da giòn – Cách làm gà da giòn.
- Ốc bươu nấu mẻ – Tôm xào trứng muối.
- Cá lóc hấp nước cốt dừa.
- Phở bò.
- Cơm gà hấp lá sen.
- Bò kho sả – Xôi hạt sen.
- Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên hải sản xốt Sambal.
- Lẩu mực nấu mướp.
NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Tối 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh
- Sinh hoạt lớp – Cháo bầu cá lóc.
- Sụn gà rang muối – Tôm nướng xốt Sambal.
- Bò nấu tương kiểu Singapore.
- Ốc hương hấp sả – Trứng hấp kiểu Nhật.
- Heo hầm cải mặn – Cơm thơm.
- Gà tiềm la hán quả.
- Gỏi hải sản nướng.
- Hủ tiếu Nam vang khô – ướt.
- Nem nướng Ninh Hòa.
- Mì vịt tiềm.
- Kiểm tra cuối khóa – Cơm cuộn Hàn Quốc.
- Lẩu mực khổ qua.
NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng chủ nhật)
Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh
- Sinh hoạt lớp – Súp bào ngư.
Giò heo hầm dấm đen.
Gỏi đu đủ trộn tôm khô kiểu Thái.
Ba rọi muối sả một nắng. - Gà nướng xí muội – Xôi khoai môn.
Nem vuông cua bể.
Phá lấu bò. - Nem nướng.
Vịt nấu chao.
Chân gà xốt Thái. Kiểm tra cuối khóa. - Bún bò Huế.
Sườn nướng BBQ.
Sò huyết cháy tỏi.