Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 8g00 – 10g30 (12 buổi/khóa): GV Kim Oanh – NANH CS
- Thứ 2-4-6 từ 17g30 – 20g00 (12 buổi/khóa): GV Kim Oanh – NANH CT
- Chủ nhật từ 8g00 – 12g00 (4 buổi/khóa): GV Kim Oanh – NANH NS
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 03/7/2023
- Chủ nhật: ngày 09/7/2023
Học phí: 1.100.000 đồng/ khóa (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Chương trình học:
NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh
- Sinh hoạt lớp – Súp hải sản Tứ Xuyên.
- Mì Ý xốt bò bằm.
- Ghẹ rang muối – Xá xíu.
- Gà ủ rơm – Xôi gấc.
- Mì hoành thánh – Sủi cảo.
- Tôm chiên hoành thánh.
- Bún bò Huế.
- Cơm chiên gà xối mỡ – Tắm mắm tỏi.
- Cá hấp kỳ lân.
- Heo quay dân tộc.
- Kiểm tra cuối khóa – Gỏi trái vả trộn tôm thịt.
- Lẩu vịt lục vị.
NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Tối 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh
- Sinh hoạt lớp – Súp sủi cảo chua cay.
- Bún cá nục Mã Lai.
- Gà nướng muối ớt – Xôi cà phê.
- Bún thịt nướng – Chả giò.
- Ếch xào lăn – Ốc nhảy xào me.
- Heo quay da cốm.
- Phở bò.
- Cơm gà xì dầu Singapore.
- Sườn Kinh Đô – Cơm niêu.
- Bánh giá Tiền Giang.
- Kiểm tra cuối khóa – Bò hàu phô mai Đài Loan – xốt cay.
- Lẩu collagen.
NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng chủ nhật)
Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh
- Sinh hoạt lớp – Bánh canh cua – giò heo.
Mực hoàng kim.
Cơm Ma Cau. - Súp óc heo – bát bửu.
Bò nấu pa tê tiêu xanh.
Giò thủ.
Tôm xào ngũ cốc. - Hàu đút lò.Khoai tây trộn ba rọi xông khói.
Bò lúc lắc – Xà lách trộn dầu dấm.
Mì Ý hải sản xốt cà chua. Kiểm tra cuối khóa. - Phở sa tế.
Gà nướng mè.
Chả giò đà điểu.