Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 13g30 – 16g00 (12 buổi/khóa): Gv Hồng Châu – BMTP CC
Khai giảng: ngày 31/5/2023
Học phí: 1.100.000 đồng/ khóa (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Chương trình học:
LÀM BÁNH MÌ TÂY PHƯƠNG (Chiều 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu
- Bánh sandwich sữa.
- Bánh mì ốc kem.
- Bánh mì bắp nhân phô mai.
- Bánh mì hạnh nhân.
- Bánh mì nhân gà nấm.
- Bánh donut phủ chocolate và đường.
- Bánh hamburger nhân bò.
- Bánh mì tươi.
- Bánh mì ổ Việt Nam.
- Bánh bagel nhân cá ngừ.
- Bánh pizza tươi nhân xúc xích Đức.
- Bánh mì chưng sữa nhân phô mai.