Gỏi cuốn là món ăn quen thuộc trong bữa ăn của người Việt và còn được thực khách quốc tế vô cùng thích thú trải nghiệm. Đây được xem là món ăn ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ và hương vị nhẹ nhàng, hòa quyện bởi các loại rau củ tự nhiên. Ngoài việc “lấy lòng” được những thực khách “sành” ăn, thì các “tín đồ” eat clean cũng rất mê mẩn với món ăn này. Bắt kịp xu hướng, giáo viên Trần Toàn Tri đã sáng tạo ra món gỏi cuốn eat clean theo phong cách hiện đại, với nguyên liệu chính là hoa tươi organic. Các loại hoa tươi được sử dụng cho món ăn này không chỉ tạo hương vị đặc trưng, độc đáo cho món ăn mà còn giúp món gỏi cuốn trông đẹp mắt và tốt cho sức khỏe.
Hãy đến với Workshop để có thể tự tay thực hiện những chiếc gỏi cuốn eat clean theo phong cách hiện đại với 02 loại gỏi cuốn thơm ngon cho người ăn chay – ăn mặn, và mang về những thành phẩm cực kỳ hấp dẫn. Thân mời các anh/chị và các bạn tham dự Workshop:
GỎI CUỐN EAT CLEAN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
SỬ DỤNG HOA TƯƠI ORGANIC
Chuyên đề với phần hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực – Trần Toàn Tri.
- Thời gian: 09g00, ngày 26/11/2023 (Chủ nhật)
- Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)
(Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)
- Giá vé: 230.000đ/vé/người (đã bao gồm tiền nguyên liệu và 04 cuốn gỏi mang về).
- Thời gian nhận đăng ký (bán vé): từ ngày phát hành thông báo đến ngày 24/11/2023. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn khi đủ 40 người.
Hân hạnh đón tiếp!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.