Bánh bông lan là một trong những món bánh truyền thống quen thuộc đối với người Việt. Bánh không quá cầu kỳ bởi những nguyên liệu phổ biến nhưng mang lại hương vị thơm ngon đầy hấp dẫn. Bên cạnh những chiếc bánh truyền thống, đơn giản, chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri đã kết hợp bánh bông mềm mịn với rau câu mát lạnh kèm trái cây tươi, với phần trang trí cực kỳ dễ thương, xinh xắn.
Hãy đến với Workshop để có thể tự tay thực hiện những chiếc bánh bông lan rau câu trái cây độc đáo, được tổ chức tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM. Người tham dự còn được trổ tài trang trí 06 ly bánh với nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt, mang về những thành phẩm cực kỳ hấp dẫn, dành tặng người thân hoặc bạn bè. Thân mời các anh/chị và các bạn tham dự Workshop:
BÁNH BÔNG LAN RAU CÂU TRÁI CÂY DẠNG LY
(Hướng dẫn làm bánh bông lan hấp; Thực hành ứng dụng trang trí theo chủ đề Lễ Tết, sinh nhật, lễ tình nhân, biếu tặng,…)
Chuyên đề với phần hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri.
- Thời gian: 09g00, ngày 21/01/2024 (Chủ nhật)
- Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)
- Giá vé: 300.000đ/vé/người (đã bao gồm tiền nguyên vật liệu và 06 ly bánh mang về).
–> Thời gian nhận đăng ký (bán vé): từ ngày phát hành thông báo đến ngày 19/01/2024. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn khi đủ 40 người.
Hân hạnh đón tiếp!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.