Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 8g00 – 10g30 (12 buổi/khóa) : GV Ngọc Thu – NAC CS
- Thứ 3-5 từ 13g30 – 16g30 (8 buổi/khóa): GV Thanh Tùng – NAC LC
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 03/7/2023
- Thứ 3-5: ngày 04/7/2023
Học phí: 1.050.000 đồng/ khóa ( bao gồm nguyên phụ liệu thực hành)
Chương trình học:
NẤU ĂN CHAY (Sáng 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu
- Sinh hoạt lớp – Cách chọn lựa rau củ – Bún mọc – Cách làm giò sống chay.
- Spaghetti (Mì Ý) – Cách làm nước xốt.
- Xôi mè – Tàu hủ ky chiên mè – Tàu hủ ky xốt chao.
- Bún gạo xào: Việt Nam – Singapore – Hàn Quốc.
- Súp khoai tây – Bánh khoai tây.
- Mắm Thái – Bánh bèo xốt dừa Nam Bộ – Pha nước mắm.
- Gà quay chay – Nước xốt.
- Chả cá chiên – Tàu hủ giả trứng.
- Sushi ngũ sắc.
- Cách làm cơm cháy – Cơm cháy chà bông.
- Kiểm tra cuối khóa – Chả nấm – ram – tương ớt.
- Dưa hấp ngũ hành.
NẤU ĂN CHAY (Chiều 3-5)
Giáo viên hướng dẫn: Lê Thanh Tùng
- Sinh hoạt lớp – Cháo đậu đỏ nước dừa – Dưa mắm chay – Dưa đu đủ chay.
- Gỏi nấm khoai môn – Xốt chanh dây.
- Tempura rau củ kiểu Nhật – Trứng hấp kiểu Nhật (cách làm không dùng trứng).
- Nấm đùi gà om nước dừa – Gỏi nấm trộn thính.
- Cà ri xanh kiểu Thái – Xôi xoài.
- Bánh cuốn Tây Hồ – Bánh mì chiên khoai lang.
- Xôi xéo Hà Nội – Cách làm chả cốm chay.
- Lẩu tiêu xanh.
- Sườn non nấu cá mòi.
- Chả giò hải sản Mayonnaise.
- Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên cá mặn gà xé.
- Lẩu mắm.