Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 13g30 – 16g00 (12 buổi/khóa): GV Duy Khương – NATP CC
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 31/5/2023
Học phí: 1.200.000 đồng/ khóa (bao gồm nguyên phụ liệu thực hành)
Chương trình học:
NẤU ĂN TÂY PHƯƠNG (Chiều 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương
- Mỳ Ý hải sản – Mì Ý xốt kem.
- Gà rán KFC.
- Pizza Ý hải sản.
- Bò beef steak xốt kem – Salad Tuna.
- BBQ seafood – chicken.
- Gà rán xốt cay – Khoai tây chiên.
- Hamburger nhân bò – gà “Hướng dẫn làm bánh”.
- Tôm tempura – Mực catsu.
- Taco Mexico.
- Sandwich kẹp phô mai và jambon “ Hướng dẫn làm bánh”.
- Kiểm tra cuối khóa – Lasaqua.
- Tard hải sản và phô mai.