Thiết kế website bởi DPS Media

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024
  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Home » PHA THỨC UỐNG TỔNG HỢP – KHÓA 07/2023 (CƠ SỞ CHÍNH)

PHA THỨC UỐNG TỔNG HỢP – KHÓA 07/2023 (CƠ SỞ CHÍNH)

0 bình luận

Thời gian học:

  • Thứ 2-4-6  từ 8g00 – 10g30 (12 buổi/khóa): GV Thanh Nhàn – PTU CS
  • Thứ 2-4-6 từ 13g30 – 16g00 (12 buổi/khóa) : GV Thu Nguyệt – PTU CC
  • Thứ 2-4-6  từ 17g30 – 20g00 (12 buổi/khóa): GV Thành Được – PTU CT
  • Thứ 3-5  từ 8g00 – 11g00 (8 buổi/khóa): GV Thanh Nhàn – PTU LS
  • Chủ nhật từ 8g00 – 12g00 (4 buổi/khóa): GV Thu Nguyệt – PTU NS

Khai giảng:

  • Thứ 2-4-6: ngày 03/7/2023
  • Thứ 3-5: ngày 04/7/2023
  • Chủ nhật: ngày 09/7/2023

Học phí: 1.000.000 đồng/ khóa ( bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Chương trình học:

THỨC UỐNG TỔNG HỢP (Sáng 2-4-6)  

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Thanh Nhàn

  1. Sinh hoạt lớp – Giới thiệu dụng cụ pha chế thức uống.
    Thức uống với khế tươi, me tươi.
  2. Nước ép đơn: bưởi, dâu, cóc, sơ ri, ổi.
  3. Thức uống tổng hợp với thơm: Miami, Tropical, Sunrise, Thơm ớt, Thơm xí muội.
  4. Kiến thức về 3 loại rượu mạnh: Whisky, Gin, Tequila.
  5. Cách làm trân châu đường đen. Sữa tươi trân châu đường đen 3 vị.
  6. Thức uống tuổi teen: xay với cookies, trà sữa trân châu thạch 4 vị (thạch tự làm).
  7. Sinh tố tổng hợp với chuối, thơm, xoài, dừa, táo.
  8. Chè khoai môn dùng nóng hay lạnh. Chè Thái.
  9. Kiến thức về cà phê pha máy. Cách vẽ cà phê Latte và Cappuccino. Cà phê đá xay, Caramel latte, Very vanilla latte.
  10. Kiến thức về kem lạnh. Thức uống với kem lạnh: xay với trái cây, dùng với nước có gas, thả vào nước trái cây, cà phê hay trà.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Kiến thức về si rô. Cách nấu si rô (thơm, chanh dây, sâm dứa, cam). Thức uống với si rô.
  12. Cách làm jelly dừa, trái cây. Tàu hủ đá Đài Loan.

THỨC UỐNG TỔNG HỢP (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Phan Thị Thu Nguyệt

  1. Sinh hoạt lớp – Giới thiệu dụng cụ pha chế thức uống. Thức uống pha với chanh muối, xí muội và trái cây.
  2. Thức uống pha với ca cao: ca cao đá, sữa đá, ca cao dừa, ca cao Baileys, ca cao bạc hà, Milo dầm.
  3. Lý thuyết làm yaourt. Thức uống pha chế từ yaourt. Kết hợp với trái cây: dâu, chanh dây, xoài…
  4. Sinh tố trái cây: mãng cầu, chanh dây, dâu tây, xoài.
  5. Pha chế nước ép kết hợp: thơm, ổi, chanh dây, cà rốt.
  6. Cà phê phong cách Việt Nam và biến tấu: cà phê đá, sữa đá, cà phê sữa dừa, cà phê pha tầng với rượu Baileys, Malibu.
  7. Trân châu đường đen. Trà sữa với hồng trà, trà sữa Deli. Cách làm thạch trứng phô mai.
  8. Nước sâm rong biển, sâm bông cúc, thạch sương sáo.
  9. Cách nấu sữa bắp, sữa đậu phộng, sữa đậu nành.
  10. Cách làm me ngào, thơm rim đường. Thức uống với me ngào: đá me, đá me cam, soda me, me chanh muối, xí muội.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Chè dưỡng nhan, chè đậu xanh dừa non.
  12. Cocktail với rượu Rum, cocktail thố với trái cây: táo, lê, thơm, dâu tây…

THỨC UỐNG TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thành Được

  1. Sinh hoạt lớp – Me ngào, thơm ngào, chuối ngào ứng dụng pha soda.
  2. Thức uống từ xí muội và chanh muối cùng các nguyên liệu khác.
  3. Trà sữa gạo lứt, trà sữa ngũ cốc, thạch củ năng, thạch dừa dẻo, thạch bí đỏ dẻo.
  4. Bingsu: các bingsu thông dụng như : bingsu thập cẩm, bingsu dưa hấu, bingsu bánh gạo, bingsu socola.
  5. Rau má mix: rau má sữa dừa, rau má đậu xanh, rau má mè.
  6. Trà trái cây nhiệt đới: trà thanh long, trà lựu, trà xanh (lá chè xanh), trà mận Hà Nội, trà ổi.
  7. Sinh tố trái cây tươi và sữa chua: dâu, táo, thơm, đu đủ, bơ, cà chua, cam.
  8. Trà hoa cúc mật ong, trà Lipton cam thảo, trà gừng mật ong, trà chanh vàng bạc hà, trà xí muội muối ớt.
  9. Thức uống từ bia và rượu Vang: bia trái cây tươi, bia úp ngược 3 vị, cocktail vang, trái cây ngâm rượu.
  10. Thức uống từ dưa leo, bí xanh, thơm, chanh, húng lủi và nước mía.
  11. Các món đá xay hiện đại từ sữa chua, mứt trái cây và cách làm bông kem
  12. Thức uống từ nha đam và chanh dây, trà chanh dây, sữa chua nha đam.

THỨC UỐNG TỔNG HỢP (Sáng 3-5)  

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Thanh Nhàn

  1. Sinh hoạt lớp – Giới thiệu dụng cụ pha chế thức uống. Cách sử dụng.
    Thức uống thanh nhiệt: rau má, nha đam đường phèn (Hướng dẫn xử lý nha đam).
  2. Cách nấu nước nho. Nước sâm (mía lau, rong biển, hoa cúc). Làm rượu trái cây: nho, dâu, thơm, khế.
  3. Sương sa, hạt lựu, bánh lọt lá dứa. Cách làm hạt lựu củ năng 3 màu.
  4. Thức uống với Lipton. Lipton với trái cây. Lipton với sữa (Lipton 2 tầng 2 kiểu, Lipton 3 tầng với 3 kiểu).
  5. Chè khúc bạch, chè mè đen. Sữa thực vật: đậu nành, đậu phộng, bắp (sống, chín).
  6. Cocktail cho phụ nữ. Cách làm dừa thủy tinh.
  7. Kiểm tra cuối khóa – Các loại sinh tố: ngọt, béo, chua (chuối, sa bô chê, bơ, khoai môn, dâu, xoài tắc).
  8. Cách làm trái cây tồn trữ: chanh muối, tắc muối, mơ muối. Thức uống với trái cây trên. Sâm bổ lượng.

THỨC UỐNG TỔNG HỢP (Sáng chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Phan Thị Thu Nguyệt

  1. Sinh hoạt lớp – Giới thiệu dụng cụ pha chế thức uống.
    Thức uống với yomost: Hạ hồng, Đại dương xanh, Thiên thanh, Sắc tím, Đam mê. Cách pha cà phê, cà phê biến tấu với trái cây và rượu: cà phê chanh, cà phê Paris, cà phê Moskova, cà phê kem.
    Thức uống với nước có gas và trái cây: chanh, tắc, chanh dây soda, 7 up…
  2. Trân châu đường đen, sữa khoai môn trân châu, hồng trà trân châu, trà Thái trân châu, xốt kem béo.
    Cách làm thạch khoai môn, thạch thủy tinh với trà Thái, phô mai.
    Rượu Vang. Cocktail thố với rượu Vang và trái cây: nho, dâu, táo, lê, cam…
  3. Thức uống với trà: trà dâu, trà đào, trà hoa đậu biếc, hoa dâm bụt giấm, hạt chia.Chè Thái – Hạt lựu củ năng 3 màu, thạch thủy tinh.
    Sinh tố đặc biệt xay với yamost và trái cây: bơ, dâu tây, chanh dây, xoài.
    Kiểm tra cuối khóa.
  4. Cách nấu sữa khoai môn. Chè khoai môn – dừa non.
    Nước ép trái cây và xí muội: cóc, thơm, chanh dây, ổi.
    Thức uống đặc biệt xay với cà phê: cà phê đá xay, Baileys coffee, Caramel coffee, Vanila coffee, Hazelnut coffee.

 

Đăng ký nhận tin & hình ảnh, khoá học mới nhất từ Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh. Nhận tin ngay từ chúng tôi

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cơ Sở 1 :

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố  Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39316447 

Fax: 028 39316163

 

Cơ Sở 2 :

Địa chỉ: 02 Nguyễn Đổng Chi,Phường Tân Phú,Quận 7,

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 54110638 – 54110630 (bấm số nội bộ 101 hoặc 102)

Mã số thuế: 0304988247

Người ĐDPL: Phan Thị Bích Hường

Ngày thành lập: theo Quyết định số: 09/QĐ-TH ngày 10/02/1981 của Ban Thường vụ Hội LHPN Việt Nam – Thành Phố Hồ Chí Minh

SỐ QĐ thành lập: 63/QĐ – UB ngày 26 tháng 4 năm 1988 của Ủy ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh

truy cập nhanh

Hướng dẫn đăng ký khóa học

 

Chính sách bảo hành

 

Chính sách thanh toán

 

Chính sách bảo mật thông tin

 

Chính sách đổi/hủy hoàn trả 

@2023 Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh