Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 8g00 – 10g30 (12 buổi/khóa): GV Duy Khương – LBTP CS
- Thứ 3-5 từ 8g00 – 11g00 (8 buổi/khóa): GV Hồng Châu – LBTP LS
- Chủ nhật từ 8g00 – 12g00 (4 buổi/khóa) : GV Hồng Châu – LBTP NS
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 31/5/2023
- Thứ 3-5: ngày 01/6/2023
- Chủ nhật: ngày 04/6/2023
Học phí: 1.100.000 đồng/ khóa ( bao gồm nguyên phụ liệu thực hành)
Chương trình học:
LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương
- Bánh bông lan tam giác.
- Bánh mì cua nhân phô mai.
- Pizza lasami.
- Rôti chuối Thái Lan.
- Bánh chuối Thượng Hải.
- Bánh mì baguette.
- Bánh donut phủ custard.
- Bánh cookie mứt thơm.
- Mousse chocolate.
- Sandwich nhân thịt xông khói chiên xù.
- Kiểm tra cuối khóa. Bánh mì khoai tây – cheese.
- Bánh bông lan cuộn việt quất.
LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng 3-5)
Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu
- Bánh cake chuối – cupcake táo.
- Bánh mousse sữa chua blueberry – Bánh tart trái cây tươi.
- Bánh phô mai Nhật – Bánh mousse kiwi phủ kem lòng trắng.
- Bánh pudding xoài – Chè khúc bạch.
- Bánh patechaud.
- Bánh mì hamburger nhân bò.
- Bánh pizza hải sản xốt cà chua.
- Bánh su cookies nhân kem cade.
LÀM BÁNH TÂY PHƯƠNG (Sáng chủ nhật)
Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu
- Bánh tiramisu trà xanh.
Bánh tart đào.
Bánh bông lan 2 màu. - Bánh oreo sữa chua phô mai.
Bánh cupcake nho.
Bánh phô mai blueberry nướng. - Bánh bavarian cheese cake – Bánh phô mai Đức.
Bánh mousse dâu.
Bánh pudding bắp. Kiểm tra cuối khóa. - Bánh su Paris – Brest.
Bánh muffin trà xanh.
Bánh reps nhân custart trái cây tươi.