Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 13g30 – 16g00 (12 buổi/khóa): GV Duy Khương – NATH CC
- Thứ 2-4-6 từ 17g30 – 20g00 (12 buổi/khóa) : GV Nguyễn Thị Phụng – NATH CT
- Chủ nhật từ 8g00 – 12g00 (4 buổi/khóa): GV Duy Khương – NATH NS
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 03/7/2023
- Chủ nhật: ngày 09/7/2023
Học phí: 1.100.000 đồng/ khóa ( bao gồm nguyên phụ liệu thực hành)
Chương trình học:
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương
- Phở bò – Gà Sài Gòn.
- Các loại nước chấm và ứng dụng: Chấm mắm nêm – Chấm gỏi cuốn – Chấm mắm thơm,gừng – Chấm chua ngọt – Chấm me.
- Bánh xèo.
- Bánh cuốn tôm thịt.
- Chả quế.
- Sườn cọng – Đùi gà quay than.
- Bún mắm.
- Cơm chiên Thái Lan.
- Khô bò – Lạp xưởng Trung Hoa.
- Súp hải sản.
- Kiểm tra cuối khóa – Hủ tiếu bò viên.
- Lẩu cay sa tế.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng
- Súp óc heo.
- Cánh gà chiên nước mắm – Xôi gấc.
- Cơm tấm sườn bì chả.
- Hủ tiếu Nam Vang.
- Phở bò gà.
- Bún riêu cua ốc.
- Bò lụi – Tôm nướng xí muội.
- Cá lóc hấp.
- Lẩu Thái.
- Cà ri gà – Chả giò.
- Kiểm tra cuối khóa – Cháo hải sản.
- Phá lấu heo.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ nhật)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương
- Chả cá Lã Vọng.
Gỏi cuốn.
Mì Quảng. - Khô bò Trung Hoa.
Lạp xưởng.
Bún chả cá Nha Trang. - Bún đậu mắm tôm.
Bò hầm rau củ – Bánh mì.
Lẩu hải sản. Kiểm tra cuối khóa - Xôi sầu riêng.
Xôi chiên phồng.
Gà bó xôi.