Thời gian học:
- Thứ 2-4 từ 14g00 – 16g00 (8 buổi/khóa): Gv Thanh Tùng – KTVB CC
- Thứ 3-5 từ 8g00 – 10g00 (8 buổi/khóa): Gv Thành Được – KTVB LS
- Thứ 3-5 từ 17g30 – 19g30 (8 buổi/khóa): Gv Thanh Tùng – KTVB LT
Khai giảng:
- Thứ 2-4 : ngày 31/5/2023
- Thứ 3-5: ngày 01/6/2023
Học phí: 1.200.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)
Chương trình học:
KHÉO TAY VÀO BẾP: NẤU ĂN VÀ PHA THỨC UỐNG (TỐI 3-5 VÀ CHIỀU 2-4)
Giáo viên hướng dẫn: Lê Thanh Tùng
- Sinh hoạt lớp – Trứng hấp kiểu Nhật – Trứng ngâm nước tương.
- Bánh trứng nướng phô mai – Bánh trứng cuộn xốt me.
- Mì cay hải sản – Chè trái cây hạt đác.
- Bánh bông lan trứng muối – Xốt phô mai.
- Chè dừa dầm.
- Súp măng tây cua – Bánh flan.
- Hamburger nhân bò.
- Trà đào cam sả – Trà dâu
KHÉO TAY VÀO BẾP DÀNH CHO TUỔI TEEN (CÁC MÓN NƯỚC VÀ ĂN VẶT) (Sáng 3-5)
Giáo viên hướng dẫn: Lê Thành Được
- Sinh hoạt lớp – Bánh tráng nướng Đà Lạt – Trà tắc trân châu.
- Trà mãng cầu full topping – Miến gà trộn Hàn Quốc.
- Trà sữa matcha trân châu hoàng kim – Cơm chiên Dương Châu.
- Trà sữa chôm chôm – Gỏi cuốn tôm thịt.
- Chè dưỡng nhan – Gà rán KFC.
- Milo dầm – Hủ tiếu Thái Lan.
- Sữa chua trái cây dầm – Lẩu xiên nướng hải sản.
- Chè khúc bạch – Mì cay 7 cấp độ