Vào lúc 09g00 ngày 16/12/2023 (Thứ 7), tại phòng 203 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt Combo món ngon ngày Tết “GÀ NƯỚNG NGŨ VỊ NGUYÊN CON – CƠM CHÁY CHIÊN GIÒN VỚI CHÀ BÔNG, SA TẾ (Kết hợp hướng dẫn cách làm Kim chi củ sen thập cẩm)” do Chuyên gia ẩm thực Cao Văn Phương hướng dẫn.
Giáo viên Cao Văn Phương hướng dẫn người tham dự cách chọn mua nguyên liệu phù hợp, cách sơ chế và chi tiết các bước chế biến món Gà nướng ngũ vị hương nguyên con. Đặc biệt, giáo viên lưu ý bí quyết để thực hiện thành công của món ăn này chính là nước xốt phủ lên gà và hỗn hợp gia vị đậm đà để ướp gà. Thành phẩm món gà nướng ngũ vị hương thơm lừng, đậm đà với phần thịt mềm không khô và da gà vàng giòn, hấp dẫn. Ngoài ra, giáo viên Cao Văn Phương còn hướng dẫn thêm cách làm đồ chua ăn kèm và kỹ thuật làm cơm cháy chiên giòn với chà bông, sa tế giòn rụm và thơm ngon, có thể dùng cùng với gà nướng ngũ vị hấp dẫn.
Đặc biệt, món Kim chi củ sen thập cẩm chua chua, ngọt ngọt, giòn ngon, vô cùng hấp dẫn. Buổi chuyên đề hướng dẫn Combo món ngon góp phần tăng thêm hương vị của ngày Tết và phong phú thực đơn của mâm cơm gia đình.
Chương trình diễn ra thành công, thu hút 20 người tham dự