Thiết kế website bởi DPS Media

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thứ Hai, 24 Tháng Sáu, 2024
  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Home » CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 5.2023

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 5.2023

0 bình luận

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Gía vé: 120.000 đ / vé / người

Tại Cơ sở 114g00, các ngày Thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần

  1. Ngày 04/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

KIM CHI HÀN QUỐC

(Kết hợp hướng dẫn lý thuyết các món: cơm chiên kim chi,

salad kim chi, canh kim chi và lẩu kim chi)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

****************************

  1. Ngày 06/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

TRÀ TRÂN CHÂU TRÁI CÂY GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

(Gồm: Trà tắc – Trà chanh dây – Trà đào – Trà trái cây thập cẩm)

Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

****************************

  1. Ngày 09/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

CƠM TRỘN HÀN QUỐC

(Bibimbap)

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

***************************

  1. Ngày 11/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

BÁNH TẰM KHOAI MÌ – BÁNH CAY

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

****************************

  1. Ngày 13/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH MÌ CÀ RỐT KIỂU ĐÀI LOAN

Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

****************************

  1. Ngày 16/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

CHÁO TRẮNG LÁ DỨA DÙNG KÈM TOPPING ĐẶC BIỆT

(Gồm: Thịt heo kho tiêu – Tôm rang – Cá cơm kho giòn – Ba khía trộn đu đủ)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực

****************************

  1. Ngày 18/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

KIỂM CHAY

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

****************************

  1. Ngày 20/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

BÁNH CUỐN HẢI SẢN TRỨNG MUỐI

(Kết hợp hướng dẫn cách pha bột bánh cuốn kiểu Trung Hoa)

Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

****************************

  1. Ngày 23/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

BÁNH NẬM NGỌT ĐẬU XANH CỐT DỪA

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

****************************

  1. Ngày 25/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món

GỎI ĐU ĐỦ TAI HEO – GỎI XOÀI CÁ CHỈ VÀNG – GỎI BÒ NƯỚNG

(Kết hợp hướng dẫn cách pha nước trộn gỏi đa dụng)

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực

****************************

  1. Ngày 27/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món

XÔI ĐẬU PHỘNG – XÔI ĐẬU ĐEN

Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM

****************************

  1. Ngày 30/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món

GÀ BÓ XÔI NGUYÊN CON

Người hướng dẫn: Cao Văn Phương Chuyên gia ẩm thực

****************************

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Giá vé: 180.000đ/vé/người

09g00, ngày 27/5/2023 (Thứ bảy) tại Phòng 201 – Cơ sở 2

HƯỚNG DẪN LÀM KEM LẠNH YOGURT DÂU

(Kết hợp hướng dẫn lý thuyết kem yogurt đào, yogurt xoài

Người hướng dẫnGiáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn

 Bộ môn Chế biến Thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM

Đăng ký nhận tin & hình ảnh, khoá học mới nhất từ Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh. Nhận tin ngay từ chúng tôi

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cơ sở 1 :

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố  Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39316447

Fax: 028 39316163

 

Cơ sở 2 :

Địa chỉ: 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7,

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 54110638 – 54110630 (bấm số nội bộ 101 hoặc 102)

Mã số thuế: 0304988247

Người ĐDPL: Phan Thị Bích Hường

Ngày thành lập: theo Quyết định số: 09/QĐ-TH ngày 10/02/1981 của Ban Thường vụ Hội LHPN Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh

SỐ QĐ thành lập: 63/QĐ – UB ngày 26 tháng 4 năm 1988 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

truy cập nhanh

Hướng dẫn đăng ký khóa học

 

Chính sách bảo hành

 

Chính sách thanh toán

 

Chính sách bảo mật thông tin

 

Chính sách đổi/hủy hoàn trả