Mục Lục
CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Gía vé: 120.000 đ / vé / người
Tại Cơ sở 1: 14g00, các ngày Thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
- Ngày 04/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
KIM CHI HÀN QUỐC
(Kết hợp hướng dẫn lý thuyết các món: cơm chiên kim chi,
salad kim chi, canh kim chi và lẩu kim chi)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
****************************
- Ngày 06/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
TRÀ TRÂN CHÂU TRÁI CÂY GIẢI NHIỆT MÙA HÈ
(Gồm: Trà tắc – Trà chanh dây – Trà đào – Trà trái cây thập cẩm)
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************
- Ngày 09/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
CƠM TRỘN HÀN QUỐC
(Bibimbap)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
***************************
- Ngày 11/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÁNH TẰM KHOAI MÌ – BÁNH CAY
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************
- Ngày 13/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH MÌ CÀ RỐT KIỂU ĐÀI LOAN
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
****************************
- Ngày 16/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
CHÁO TRẮNG LÁ DỨA DÙNG KÈM TOPPING ĐẶC BIỆT
(Gồm: Thịt heo kho tiêu – Tôm rang – Cá cơm kho giòn – Ba khía trộn đu đủ)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
****************************
- Ngày 18/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
KIỂM CHAY
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************
- Ngày 20/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH CUỐN HẢI SẢN TRỨNG MUỐI
(Kết hợp hướng dẫn cách pha bột bánh cuốn kiểu Trung Hoa)
Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Khương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************
- Ngày 23/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
BÁNH NẬM NGỌT ĐẬU XANH CỐT DỪA
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************
- Ngày 25/5/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
GỎI ĐU ĐỦ TAI HEO – GỎI XOÀI CÁ CHỈ VÀNG – GỎI BÒ NƯỚNG
(Kết hợp hướng dẫn cách pha nước trộn gỏi đa dụng)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
****************************
- Ngày 27/5/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
XÔI ĐẬU PHỘNG – XÔI ĐẬU ĐEN
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************
- Ngày 30/5/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
GÀ BÓ XÔI NGUYÊN CON
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
****************************
CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT
Giá vé: 180.000đ/vé/người
09g00, ngày 27/5/2023 (Thứ bảy) tại Phòng 201 – Cơ sở 2
HƯỚNG DẪN LÀM KEM LẠNH YOGURT DÂU
(Kết hợp hướng dẫn lý thuyết kem yogurt đào, yogurt xoài
Người hướng dẫn: Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn
– Bộ môn Chế biến Thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM