Mục Lục
CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Giá vé: 120.000đ/vé/người
- Ngày 04/7/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
BÚN RIÊU CUA
(Kết hợp hướng dẫn cách làm chả tôm viên và riêu cua nổi)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*************************
- Ngày 06/7/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
CHÈ KHÚC BẠCH 3 MÀU
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*************************
- Ngày 08/7/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH XÈO VIỆT NAM NHÂN HẢI SẢN
(Kết hợp hướng dẫn thực hiện nước chấm chua ngọt đặc biệt từ trái thơm
và cách pha bột bánh xèo vỏ giòn)
Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Khương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*************************
- Ngày 11/7/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
CHÈ THẠCH XANH LÁ DỨA HẠT ĐÁC
Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri – Chuyên gia ẩm thực
*************************
- Ngày 13/7/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
XÔI BÁT BỬU
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*************************
- Ngày 15/7/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH DA LỢN ĐẬU XANH LÁ DỨA 2 KIỂU
(Bánh da lợn cuộn 3 lớp và bánh da lợn đổ khuôn 9 lớp)
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*************************
- Ngày 18/7/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
CÀ PHÊ KEM TRỨNG PHÔ MAI NƯỚNG 2 KIỂU (Dùng nóng – dùng lạnh)
CÀ PHÊ MUỐI
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*************************
- Ngày 20/7/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÚN RIÊU CHAY
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*************************
- Ngày 22/7/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
PIZZA Ý NHÂN HẢI SẢN THANH CUA VIỀN PHÔ MAI MOZZARELLA
(Kết hợp hướng dẫn làm sốt basil ăn kèm)
Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Khương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*************************
- Ngày 25/7/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
MÌ UDON XÀO – MÌ UDON NƯỚC
(Kết hợp hướng dẫn cách làm mì udon tươi)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
*************************
- Ngày 27/7/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
LẨU CHÁO CÁ LÓC – LẨU CHÁO CÁ DIÊU HỒNG
(Kết hợp hướng dẫn “bí quyết” chế biến cá không tanh)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*************************
- Ngày 29/7/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
HOKKAIDO MILK CREPE
(Kết hợp hướng dẫn tạo hình bánh dạng gói vuông và dạng ổ nhiều lớp)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT
09g00, ngày 08/7/2023 (Thứ bảy) tại Phòng 203 – Cơ sở 2. Giá vé: 150.000đ/vé/người (Người tham dự được thử vị miễn phí)
Hướng dẫn thực hiện món:
TRÀ MÃNG CẦU – TRÀ MĂNG CỤT
(Kết hợp ứng dụng trong kình doanh)
Người hướng dẫn: Chuyên gia ẩm thực Cao Văn Phương
♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
WORKSHOP
09g00, ngày 23/7/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1
Hướng dẫn thực hiện món:
BÁNH TRUNG THU DẺO NHÂN ĐẬU XANH
(Hướng dẫn tạo hình con vật đáng yêu: thỏ, heo, gà,… theo khuôn silicon)
Người hướng dẫn Giáo viên Bùi Thị Thanh Kỹ
Bộ môn Chế biến thực phẩm Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh
- Đặc biệt: Học viên được hướng dẫn tự tay đóng khuôn, tạo hình bánh và mang thành phẩm về (02 cái bánh dẻo)
- Đối tượng: Dành cho các em có độ tuổi từ 08 – 15 tuổi.
- Thời gian nhận đăng ký (bán vé): từ ngày phát hành thông báo đến ngày 21/7/2023, có thể kết thúc sớm hơn khi có đủ 40 người đăng ký.
- Giá vé: 250.000đ/vé/người (đã bao gồm tiền nguyên vật liệu và 02 chiếc bánh mang về) –> Đặc biệt ưu đãi: Giảm 10% cho 10 học viên đăng ký đầu tiên.