Chè là món ăn mang nét văn hóa ẩm thực vô cùng đặc biệt. Không chỉ được yêu thích vào những ngày hè oi bức, mà ngay trong tiết trời se lạnh, cũng có những món chè ấm nóng mang đến cảm giác cân bằng, dễ chịu cho người thưởng thức. Bên cạnh những món chè quen thuộc, nhiều năm gần đây bắt đầu xuất hiện những món chè từ các nước Châu Á có hương vị gần gũi với người Việt, trong đó “Chè khoai dẻo Đài Loan” được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Món chè nổi tiếng này “đốn tim” không ít người nhờ những viên khoai lang dẻo thơm, kết hợp với các loại thạch thảo dược mát lạnh, hòa cùng nước sốt béo ngậy, mang đến hương vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn.
Với mong muốn bổ sung thêm vào sổ tay nội trợ của các bạn món tráng miệng độc đáo, lạ miệng này, và đây còn là gợi ý hợp lý cho xu hướng kinh doanh hiện nay, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt qua phần hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri với món:
CHÈ KHOAI DẺO ĐÀI LOAN FULL TOPPING,
XỐT BÍ ĐAO VÀ KEM SỮA
(Topping: Khoai dẻo tím, khoai dẻo vàng, thạch tiên thảo,
trân châu, thạch sơn chi tử, khoai môn, đậu đỏ, thạch quế hoa)
♥ Thời gian: 09g00, ngày 25/6/2023 (Chủ nhật)
♥ Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)
(Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3)
Giá vé: 180.000đ/vé/người.
Hân hạnh đón tiếp!