Thời gian học:
- Thứ 3-5 từ 11g00 – 13g00 (6 buổi/khóa): Gv Duy Khương – BBLC L11
Khai giảng: ngày 01/6/2023
Học phí: 1.200.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)
Chương trình học:
BÁNH BÔNG LAN CUỘN (Thứ 3-5 từ 11g00 – 13g00)
Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Duy Khương
- Sinh hoạt lớp – Bánh bông lan cuộn trứng muối “Hướng dẫn làm xốt dầu trứng”.
- Bánh bông lan cuộn kem dừa phủ kem và dừa sấy.
- Bánh bông lan cream cheese Nhật Bản.
- Bánh bông lan chuối Thượng Hải.
- Bánh bông lan tam giác “Hướng dẫn làm kem không tan chảy”.
- Bánh bông lan cuộn mứt thơm “Hướng dẫn làm mứt thơm”.