Thiết kế website bởi DPS Media

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thứ Bảy, 27 Tháng Bảy, 2024
  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Home » WORKSHOP GỎI CUỐN EAT CLEAN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG HOA TƯƠI ORGANIC (Hướng dẫn 02 loại gỏi cuốn cho người ăn chay và ăn mặn)

WORKSHOP GỎI CUỐN EAT CLEAN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG HOA TƯƠI ORGANIC (Hướng dẫn 02 loại gỏi cuốn cho người ăn chay và ăn mặn)

Đã đăng: Lần cuối cập nhật 0 bình luận

Vào lúc 09g00 ngày 26/11/2023 (Chủ nhật), tại Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra workshop Hướng dẫn thực hiện món GỎI CUỐN EAT CLEAN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG HOA TƯƠI ORGANIC (Hướng dẫn 02 loại gỏi cuốn cho người ăn chay và ăn mặn) do Chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri hướng dẫn.

Những năm gần đây, lối sống “eat-clean” trở thành một trào lưu lan tỏa khắp thế giới và được nhiều bạn trẻ thích thú trải nghiệm. Những người theo đuổi lối sống này áp dụng một chế độ “ăn sạch, sống khỏe”, ưu tiên sử dụng thực phẩm dưới dạng nguyên thủy nhất, hoàn toàn nói không với các chất bảo quản, chất tạo màu, tối giản quá trình chế biến và hạn chế gia vị… để cảm nhận được hương vị tự nhiên nhất của món ăn.

Tại workshop lần này, chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri hướng dẫn người tham dự công thức làm hai loại “Gỏi cuốn eat clean phong cách hiện đại sử dụng hoa tươi organic” dành cho cả người ăn chay và ăn mặn. Đây là món ăn lành mạnh, ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ lại có hiệu quả cao trong quá trình giảm cân, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt, việc dùng hoa tươi organic như một thực phẩm trang trí tạo điểm nhấn nổi bật, giúp món ăn thêm đẹp mắt và ngon miệng .

Món “gỏi cuốn eat clean” sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu sạch, tốt cho sức khỏe, như: ức gà, tôm, trứng, các loại nấm, bún gạo lứt… tất cả được chế biến tối giản bằng cách hấp, luộc, hoặc xào sơ với rất ít gia vị, tiếp đó ngẫu hứng kết hợp thêm các loại rau củ tự nhiên theo sở thích, rồi dùng bánh tráng gạo lứt cuộn tròn lại, lưu ý xếp hoa tươi organic ở đoạn cuối bánh để những chiếc gỏi cuốn có lớp áo ngoài cùng xinh tươi, rực rỡ màu hoa.

Xuyên suốt chương trình, chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri nhiệt tình lắng nghe, giải đáp thắc mắc, đồng thời chia sẻ đến học viên nhiều bí quyết, kinh nghiệm chọn lọc, chế biến các thực phẩm hữu cơ. Mặc dù cho rằng hấu hết các loại hoa trong tự nhiên đều không có độc tố và ăn được, như: hoa hồng, hoa cúc, hoa kim ngân, hoa dâm bụt, hoa lưu ly, hoa pansy, hoa violet… nhưng giáo viên Toàn Tri đặc biệt lưu ý: khi sử dụng hoa tươi vào ẩm thực, cần lựa chọn nguồn hoa được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dễ hiểu của giáo viên Toàn Tri, workshop hoàn thành đúng thời gian dự kiến, thành phẩm có hình thức bắt mắt, màu sắc rực rỡ, hương vị thanh khiết, tươi ngon… Mỗi học viên đều có thể tự tin thực hiện thành công 04 cái “gỏi cuốn eat clean” của riêng mình để đem về thưởng thức.

Chương trình diễn ra thành công, thu hút 33 người tham dự

.

Đăng ký nhận tin & hình ảnh, khoá học mới nhất từ Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh. Nhận tin ngay từ chúng tôi

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cơ sở 1 :

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố  Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39316447

Fax: 028 39316163

 

Cơ sở 2 :

Địa chỉ: 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7,

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 54110638 – 54110630 (bấm số nội bộ 101 hoặc 102)

Mã số thuế: 0304988247

Người ĐDPL: Phan Thị Bích Hường

Ngày thành lập: theo Quyết định số: 09/QĐ-TH ngày 10/02/1981 của Ban Thường vụ Hội LHPN Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh

SỐ QĐ thành lập: 63/QĐ – UB ngày 26 tháng 4 năm 1988 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

truy cập nhanh

Hướng dẫn đăng ký khóa học

 

Chính sách bảo hành

 

Chính sách thanh toán

 

Chính sách bảo mật thông tin

 

Chính sách đổi/hủy hoàn trả