Trong vô vàn món ngon từ thịt vịt, thì vịt quay xứng đáng là một “mỹ vị nhân gian” được nhiều người yêu thích. Không chỉ xuất hiện trong thực đơn tiệc của các nhà hàng lớn, món vịt quay còn mở ra cơ hội thành công cho những ai có ý định mở tiệm kinh doanh, hoặc bán online… đem lại nguồn thu nhập ổn định, thậm chí có thể làm giàu.
Nắm bắt nhu cầu của nhiều người muốn học cách làm vịt quay để đãi tiệc, để kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ để nâng cao kỹ năng nấu nướng trong gia đình…, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố giới thiệu đến các anh, chị và các bạn công thức làm món vịt quay chuẩn vị Hồng Kông – có hương vị thơm ngon đặc biệt, vẻ ngoài lạ mắt và tên gọi thú vị, với chuyên đề ứng dụng đặc biệt:
VỊT QUAY TỲ BÀ
(VỊT QUAY DA GIÒN KIỂU HỒNG KÔNG)
Kết hợp hướng dẫn cách làm 2 loại nước xốt chấm: xốt tiêu và xốt sa tế
Chuyên đề do Chuyên gia ẩm thực Cao Văn Phương hướng dẫn.
- Thời gian: 09g00, ngày 23/3/2024 (Thứ bảy)
- Địa điểm: Phòng 203 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)
Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
- Giá vé ưu đãi đặc biệt: 160.000đ/vé/người.
Hân hạnh đón tiếp!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.