Mùa hè luôn là thời điểm “lên ngôi” của những loại thức uống thơm ngon và giàu dinh dưỡng nhất. Bên cạnh trà sữa, trà chanh, trà tắc… quen thuộc, mùa hè năm nay chắc hẳn sẽ rất đặc biệt với nhiều “tín đồ” đam mê ẩm thực, bởi sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của hai loại trà trái cây đang “gây bão”: trà mãng cầu và trà măng cụt.
Trà mãng cầu với vị chua thanh, ngọt dịu từ mãng cầu tươi hòa cùng hương thơm thoang thoảng của trà. Trà măng cụt sở hữu màu tím nhạt vô cùng đẹp mắt, có vị chua chua ngọt ngọt của măng cụt… Cả hai đều là thức uống giải nhiệt tuyệt vời giúp đánh bay cơn khát dưới tiết trời oi bức, lại rất tốt cho sức khỏe, đồng thời cũng là gợi ý hợp lý để ứng dụng trong kinh doanh cho gia đình.
Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố giới thiệu đến các anh, chị và các bạn bí quyết tạo nên phiên bản hoàn hảo nhất của hai loại trà trái cây trong chuyên đề ứng dụng đặc biệt:
TRÀ MÃNG CẦU – TRÀ MĂNG CỤT
(Kết hợp hướng dẫn ứng dụng trong kinh doanh)
Chuyên đề với phần hướng dẫn của Chuyên gia ẩm thực Cao Văn Phương.
Thời gian: 09g00, ngày 08/7/2023 (Thứ bảy)
Địa điểm: Phòng 203 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2)
Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
(Đối diện Bệnh viện Tim Tâm Đức)
Giá vé: 150.000đ/vé/người (Người tham dự được thử vị miễn phí).
Hân hạnh đón tiếp!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.