Bánh bao từ lâu đã là món ăn quen thuộc với người Việt Nam bởi hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và vô cùng tiện lợi cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ hoặc dùng trong các chuyến dã ngoại, picnic.
Ngoài những chiếc bánh bao nhân thịt truyền thống, bạn hãy thử đổi vị cho cả nhà cùng thưởng thức. Chiếc bánh bao sầu riêng có lớp vỏ mềm mịn, thơm phức với nhân sầu riêng tan chảy, béo ngậy dành cho tín đồ yêu thích sầu riêng, hay chiếc bánh bao nhân cade được kết hợp từ sữa và trứng tạo nên “phiên bản” bánh bao độc đáo, đã trở thành những hương vị khó quên và chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.
Với mong muốn giúp các anh, chị và các bạn biến tấu thêm những hương vị mới lạ và hấp dẫn cho món bánh bao yêu thích của mình, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt:
BÁNH BAO NHÂN SẦU RIÊNG – BÁNH BAO NHÂN CADE
(Kết hợp hướng dẫn cách làm vỏ bánh sử dụng bột khai và không sử dụng bột khai)
Chuyên đề với phần hướng dẫn của Giáo viên Lê Thanh Tùng – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh
- Thời gian: 09g00, ngày 17/12/2023 (Chủ nhật)
- Địa điểm: Cơ sở 1 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM)
- Giá vé: 180.000đ/vé/người.
Hân hạnh đón tiếp!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.