CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Giá vé: 120.000đ/vé/người
Ngày 01/6/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
HAI LOẠI THỨC UỐNG DINH DƯỠNG NGÀY HÈ:
SỮA NGŨ CỐC & SỮA GẠO
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
****************************************
Ngày 03/6/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH BAO CHIÊN HAI LOẠI NHÂN: KHOAI MÔN & ĐẬU ĐỎ TRỨNG MUỐI
Người hướng dẫn: Nguyễn Duy Khương – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 06/6/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
BÁNH Ú BÁ TRẠNG CHO TẾT ĐOAN NGỌ
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
****************************************
Ngày 08/6/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
XÔI CẨM NGỌC TRÂN CHÂU
(Xôi lá cẩm bọc nhân mặn)
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 10/6/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
SỮA ĐẬU PHỘNG TRUYỀN THỐNG (KHÔNG DÙNG MÁY)
– Ứng dụng làm món: Tàu hủ đậu phộng trân châu nước dừa
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 13/6/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
CHEESE OMELETTE
(Trứng cuộn phô mai kiểu Pháp truyền thống)
Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 15/6/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÁNH MEN CON ĐUÔNG – BÁNH MEN BI
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 17/6/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
HAI CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN TRUYỀN THỐNG: HẤP & NƯỚNG
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 20/6/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
TORTILLA DE PATATAS
(Trứng cuộn khoai tây kiểu Tây Ban Nha xốt mayo tỏi)
Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 22/6/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÁNH DÈ AN GIANG
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
****************************************
Ngày 24/6/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
TRÀ SỮA ĐÀI LOAN – SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
(Kết hợp hướng dẫn làm xốt đường đen)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
****************************************
Ngày 27/6/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
COMBO 2 MÓN ĂN VẶT:
GÀ LẮC MUỐI TÔM, CHÀ BÔNG & CHÂN GÀ XỐT BƠ TỎI
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
****************************************
Ngày 29/6/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
MANDU HÀN QUỐC
& YAKI GYOZA (Sủi cảo áp chảo kiểu Nhật)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
****************************************
CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT
09g00, ngày 24/6/2023 (Thứ bảy) tại Phòng 203 – CƠ SỞ 2. Gía vé: 150.000đ/ vé/người.
BÁNH TRUNG THU RAU CÂU NHÂN FLAN, PHÔ MAI, ĐÀO, SẦU RIÊNG
(Kết hợp hướng dẫn làm rau câu cà phê, lá dứa, hoa đậu biếc,… từ nguyên liệu thiên nhiên)
Người hướng dẫn: Chuyên gia ẩm thực Cao Văn Phương.
…………………………………………
09g00, ngày 25/6/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường – CƠ SỞ 1. Gía vé: 180.000đ/ vé/người.
CHÈ KHOAI DẺO ĐÀI LOAN FULL TOPPING,
XỐT BÍ ĐAO VÀ KEM SỮA
(Topping: Khoai dẻo tím, khoai dẻo vàng, thạch tiên thảo,
trân châu, thạch sơn chi tử, khoai môn, đậu đỏ, thạch quế hoa)
Người hướng dẫn: Chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri