Mục Lục
CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH
Gía vé: 120.000 đ / vé / người
Tại Cơ sở 1: 14g00, các ngày Thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
- Ngày 02/3/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
BÁNH KHOAI MÔN HẤP MẶT DỪA
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*******************
- Ngày 04/3/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
CUA RANG TỎI XỐT NẤM – TÔM XỐT PHÔ MAI TRỨNG MUỐI
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*******************
- Ngày 07/3/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
BÁNH MÌ BƠ TỎI NHÂN PHÔ MAI
(Hướng dẫn cách làm bánh mì)
Người hướng dẫn: Lê Hồng Châu – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*******************
- Ngày 09/3/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
SUOP MISO NGHÊU RONG BIỂN
Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*******************
- Ngày 11/3/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
CHÈ BƯỞI HẠT SEN ĐƯỜNG THỐT NỐT
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*******************
- Ngày 14/3/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
CÁ HỒI ÁP CHẢO
ĂN KÈM NẤM XÀO MÈ XỐT TƯƠNG NHẬT
Người hướng dẫn: Nguyễn Huỳnh Thanh Vũ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*******************
- Ngày 16/3/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
CÀ RI DÊ ĂN KÈM BÁNH MÌ
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*******************
- Ngày 18/3/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BÁNH GIÒ TRUYỀN THỐNG
(Hướng dẫn gói bánh bằng tay với lá chuối)
Người hướng dẫn: Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*******************
- Ngày 21/3/2023 (Thứ ba), hướng dẫn làm món
RAU CÂU SÂM BỔ LƯỢNG SỢI GIÒN
Người hướng dẫn: Trần Toàn Tri – Chuyên gia ẩm thực
*******************
- Ngày 23/3/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
CHIM CÚT QUAY ME VỚI XỐT ĐẶC BIỆT
(Hướng dẫn cách làm xôi chiên ăn kèm)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*******************
- Ngày 25/3/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
BURGER TINH THAN TRE NHÂN CÁ CHIÊN XÙ XỐT TERIYAKI
(Hướng dẫn làm vỏ burger tinh than tre)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
*******************
- Ngày 30/3/2023 (Thứ năm), hướng dẫn làm món
03 MÓN ĐẶC SẢN VÙNG OSAKA (NHẬT BẢN):
BÁNH BẠCH TUỘC (Takoyaki) – BÁNH XÈO (Okonomiyaki) –
MÌ XÀO (Yakisoba)
Người hướng dẫn: Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia ẩm thực
*****************************
Tại Cơ sở 2: 09g00 ngày 25/3/2023 (Thứ bảy)
Ngày 25/3/2023 (Thứ bảy), hướng dẫn làm món
TRÀ SỮA TRÂN CHÂU PHÔ MAI CỦ QUẢ
(Làm trân châu khoai môn, dừa, bắp, củ năng)
Người hướng dẫn: Cao Văn Phương – Chuyên gia ẩm thực
*****************************
CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT
Giá vé: 180.000đ/vé/người
09g00, ngày 19/3/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1
Hướng dẫn thực hiện món:
BÁNH BAO CHỈ
(NHÂN MÈ ĐEN, NHÂN ĐẬU PHỘNG, NHÂN DỪA)
Người hướng dẫn: Bùi Thị Thanh Kỹ – Giáo viên NVH. Phụ nữ TP.HCM
*****************************
WORKSHOP
Gía vé: 250.000đ/vé/người (đã bao gồm tiền nguyên liệu)
09g00, ngày 26/3/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1
CUPCAKES VANI – CUPCAKES CHOCOLATE
NHÂN DÂU TÂY VÀ TRANG TRÍ KEM SỮA TƯƠI
(Hướng dẫn làm mứt dâu và thực hành trang trí 4 cupcakes)
Người hướng dẫn: Chuyên gia ẩm thực Trần Toàn Tri
- Đặc biệt: Học viên được thực hành trang trí 04 cupcakes tại lớp & mang thành phẩm về.
- Thời gian nhận đăng ký (bán vé): từ ngày phát hành thông báo đến ngày 22/3/2023. Chuyên đề giới hạn số lượng người tham dự. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn khi có đủ 40 người đăng ký.