Thời gian học:
- Thứ 2-4-6 từ 8g00 – 10g30 (12 buổi/khóa): GV Tuyết Hương – NATH CS
- Thứ 2-4-6 từ 17g30 – 20g00 (12 buổi/khóa) : GV Nguyễn Thị Phụng – NATH CT
- Thứ 3-5 từ 8g00 – 11g00 (8 buổi/khóa): GV Tuyết Hương – NATH LS
- Thứ 3-5 từ 13g30 – 16g30 (8 buổi/khóa): GV Tuyết Hương – NATH LC
- Thứ 3-5 từ 17g30 – 20g30 (8 buổi/khóa): GV Duy Khương – NATH LT
- Chủ nhật từ 8g00 – 12g00 (4 buổi/khóa): GV Duy Khương – NATH NS
Khai giảng:
- Thứ 2-4-6: ngày 31/5/2023
- Thứ 3-5: ngày 01/6/2023
- Chủ nhật: ngày 04/6/2023
Học phí: 1.100.000 đồng/ khóa ( bao gồm nguyên phụ liệu thực hành)
Chương trình học:
NẤU ĂN TỔNG HỢP (SÁNG 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương
- Sinh hoạt lớp – Súp sơn hào hải vị.
- Gỏi mực trộn khổ qua.
- Lẩu gà ta hầm sả.
- Thịt ba chỉ, tép rang cháy cạnh – Khổ qua xào trứng.
- Sườn non hấp xì dầu – Cá ngừ đại dương lúc lắc.
- Canh mây, rau muống xào tỏi – Cá rô kho tộ.
- Mì Ý xào hải sản.
- Khâu nhục.
- Cơm chiên ghẹ muối ớt.
- Vịt nấu măng tươi.
- Kiểm tra cuối khóa – bún gạo xào cá mòi.
- Chả giò Hồng Kông.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng
- Súp tam tơ.
- Chả đuôi phụng.
- Bò nấu đớp – Xôi vò.
- Cá hấp Hồng Kông.
- Lẩu cua mồng tơi.
- Cơm mắm ruốc.
- Bún bò huế.
- Tôm trái thơm.
- Lẩu thủy chung.
- Bò cuộn phô mai – Heo cuộn bắp.
- Kiểm tra cuối khóa – Bát tiên du hải đảo.
- Mực chiên giòn – Cá chiên giòn.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5)
Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương
- Sinh hoạt lớp – Gỏi đu đủ tôm thịt – Chả giò Quảng Đông.
- Bánh bèo – Xíu mại.
- Bún bò Huế – Ốc len xào dừa.
- Nem nướng – Phá lấu bò.
- Bánh canh cua – Cơm chiên trái thơm.
- Hủ tiếu Nam Vang.
- Kiểm tra cuối khóa – Sườn nướng Thái – Cơm lá dứa.
- Lẩu Thái – Mực chiên giòn.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5)
Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương
- Sinh hoạt lớp – Bánh đúc nhân tôm thịt – Mì xào giòn.
- Gỏi xoài cá trê kiểu Thái – Tôm xốt trái thơm.
- Bò nấu rượu vang – Bánh khọt tôm miền Tây.
- Cá chẽm chiên muối Hồng Kông – Lẩu dê.
- Thịt heo nướng kiểu Hàn Quốc – Cơm chiên cua.
- Bánh giò – Chân gà nướng.
- Kiểm tra cuối khóa – Sườn nướng Thái – Xôi mít.
- Bánh canh cua – Chả giò cốm.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 3-5)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương
- Cơm tấm sườn bì chả – Sườn cọng quay.
- Bò bifftet – Bò né Bangon.
- Mì độ cay Hàn Quốc – Cơm trộn Hàn Quốc.
- Lẩu bò.
- Canh bún – Nem.
- Bún chả giò thịt nướng.
- Chạo tôm – Lẩu tôm.
- Kiểm tra cuối khóa – Bánh cuốn.
NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ nhật)
Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương
- Bún riêu cua – Bánh đa.
Cà ri gà – Gà ủ muối. - Bánh xèo.
Bánh cuốn.
Hủ tiếu Nam Vang. - Vịt nấu chao.
Tôm rang me.
Mì Ý đút lò xốt phô mai.
Kiểm tra cuối khóa - Cháo lòng.
Lẩu dê.
Gà hầm ớt hiểm.