• 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một, 2023
  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

  • 0

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Home » Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “HƯỚNG DẪN LÀM KEM LẠNH YOGURT DÂU (Kết hợp hướng dẫn lý thuyết kem yogurt đào, yogurt xoài)”

Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “HƯỚNG DẪN LÀM KEM LẠNH YOGURT DÂU (Kết hợp hướng dẫn lý thuyết kem yogurt đào, yogurt xoài)”

0 bình luận

Vào lúc 09g00 ngày 27/5/2023 (Thứ bảy), tại Phòng 201 – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “HƯỚNG DẪN LÀM KEM LẠNH YOGURT DÂU (Kết hợp hướng dẫn lý thuyết kem yogurt đào, yogurt xoài) “ do giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn  – Giáo viên bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn

Kem yogurt dâu là một loại kem ngọt ngào và vô cùng cuốn hút. Những ai đã từng ăn loại kem này chắc chắn sẽ không thể quên hương vị của nó. Sự mát lạnh của kem yogurt hòa quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của dâu tây, quả thực là một sự kết hợp tuyệt vời. Trong chuyên đề ứng dụng đặc biệt lần này, giáo viên Thanh Nhàn mang đến cho người tham dự công thức làm món “kem yogurt dâu” theo hai cách: sử dụng máy làm kem thùng gỗ (hay còn gọi là máy làm kem truyền thống với đá và muối) hoặc không dùng máy.

Mở đầu, giáo viên lần lượt hướng dẫn các bước chọn lựa, định lượng và sơ chế nguyên liệu như: cách chọn loại dâu ngon, cách sơ chế và bảo quản dâu được tươi lâu trong tủ lạnh; cách bảo quản whipping cream sau khi mở bao bì để có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng… Tiếp đó, là khâu pha trộn hỗn hợp whipping cream + yaourt + dâu tây + đường… với tỉ lệ phù hợp theo khẩu vị của người dùng.

Theo giáo viên, kem “đạt chuẩn ngon” không chỉ nằm ở nguyên liệu hoàn hảo mà bí quyết nằm ở cách thực hiện. Người “nghiện” kem hoặc muốn áp dụng để kinh doanh thì nên trang bị máy làm kem để thành phẩm luôn đạt chất lượng ổn định, kem làm bằng máy có độ lạnh, độ xốp vừa phải và dẻo mịn.

Trong khi chờ máy quay kem, giáo viên Thanh Nhàn đã chia sẻ thêm cùng người tham dự về cách làm kem yogurt đào và kem yogurt xoài – với công thức tương tự.

Món kem yogurt dâu hoàn tất có vị ngọt ngọt chua chua dịu nhẹ, cùng màu hồng nhạt bắt mắt và hương thơm hấp dẫn, phù hợp để thưởng thức vào những ngày nắng nóng sẽ có công dụng giải nhiệt tuyệt vời mà lại tốt cho sức khỏe và làn da.

Với công thức được giáo viên chia sẻ trong chuyên đề này, người tham dự chỉ cần dành một chút thời gian là có thể tự tin thực hiện một món kem yogurt dâu cực kỳ hấp dẫn để chiêu đãi người thân, bạn bè, đặc biệt các thành viên nhí trong gia đình chắc chắn sẽ thích mê.

Chương trình diễn ra thành công, thu hút 19 người tham dự.

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 188-192-194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố  Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39316447 

Fax: 028 39316163

Mã số thuế: 0304988247

Người ĐDPL: Phan Thị Bích Hường

Ngày hoạt động: 29/05/2007

Số QĐ thành lập: 63/QĐ-UB ngày 26 tháng 04 năm 1988 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: Năm 1981
Theo Quyết định số: 09/QĐ-TH ngày 10/02/1981 của Ban Thường vụ Hội LHPN Việt Nam – TP. HCM

truy cập nhanh

Hướng dẫn mua sắm

Hướng dẫn đăng ký khóa học

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Chính sách bảo mật thông tin

bài viết nổi bật

ĐỊNH VỊ VÀ SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

@2023 Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh