Đóng

13/08/2020

Triển lãm “NÉT ĐẸP NỮ CHIẾN SĨ THÀNH PHỐ” – Cơ sở 2

Trên mọi trận tuyến, khi nhắc đến người nữ chiến sĩ chúng ta luôn nghĩ đến sự kiên cường, dũng cảm, dám dấn thân, sẵn sàng đương đầu với những hiểm nguy, khó khăn, thử thách; nhưng vẫn luôn đằm thắm, dịu dàng trong sinh hoạt đời thường. Nét đẹp ấy đã được hun đúc, trui rèn từ lòng quả cảm, sự hy sinh và tinh thần trách nhiệm của cán bộ – chiến sĩ nói chung và nữ quân nhân, nữ công an nhân dân nói riêng trong công cuộc xây dựng, đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, giữ vững ổn định chính trị và môi trường hòa bình, giữ gìn cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020), Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trưng bày triển lãm ảnh, chủ đề “NÉT ĐẸP NỮ CHIẾN SĨ THÀNH PHỐ”.

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 54 hình ảnh được chọn lọc qua cuộc thi ảnh cùng chủ đề do Hội Phụ nữ Công an Thành phố tổ chức. Hội thi được phát động rộng rãi trong các lực lượng Công an, Quân đội, Biên Phòng,… Mỗi tác phẩm mang một màu sắc, nét đẹp riêng của các nữ chiến sĩ, là những gương mặt người thật việc thật trong công việc và cuộc sống nơi thao trường, trong huấn luyện, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ,… Ngoài ra, vẻ đẹp ấy còn được thể hiện qua những hành động, nghĩa cử đẹp, ấm áp tình yêu thương, luôn chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời neo đời, người có hoàn cảnh khó khăn, cùng các hoạt động có ý nghĩa tại trường học, qua đó góp phần tuyên truyền giáo dục cho các em học sinh những bài học bổ ích, sinh động.

Triển lãm được trưng bày tại Sảnh triển lãm tầng trệt – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM, Cơ sở 2 (số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) từ ngày 13/8/2020 đến ngày 04/9/2020.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan