Đóng

09/04/2021

TRIỂN LÃM “MÙA XUÂN ĐẠI THẮNG” – CƠ SỞ 2

Đại thắng mùa Xuân năm 1975 đã kết thúc sự nghiệp chống Mỹ vẻ vang của dân tộc ta, nhân dân ta theo tư tưởng, tinh thần chỉ đạo và cũng là hoài bão của Chủ tịch Hồ Chí Minh “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, từ đây Bắc – Nam sum họp, non sông thu về một mối. Đặc biệt, với chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử – chiến dịch quyết chiến, chiến lược trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 trở thành mốc son chói lọi, đánh dấu cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước kết thúc thắng lợi, là niềm tự hào đối với người dân Việt Nam hôm nay và mãi sau này. Thiết thực kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm ảnh, chủ đề “MÙA XUÂN ĐẠI THẮNG” từ nguồn ảnh tư liệu NVH Phụ nữ TP.HCM để cùng nhìn lại chặng đường lịch sử đấu tranh chống Mỹ cứu nước hào hùng và những sự kiện tiêu biểu của đất nước sau ngày giải phóng.

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 50 hình ảnh tư liệu về những khoảnh khắc lịch sử chiến thắng vẻ vang, đầy tự hào của dân tộc và những thành tựu, công trình kiến trúc, sự kiện tiêu biểu của đất nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh nhằm cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng sống của nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Triển lãm được trưng bày tại Sảnh triển lãm tầng trệt – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM, Cơ sở 2 (số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) từ ngày 26/4 đến hết ngày 10/5/2021.

Vào cửa tham quan tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm, thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan