Đóng

10/04/2021

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 04/2021 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 17g30 – 20g00: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 (12 buổi) từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Thứ 3 – 5 (8 buổi) từ 17g30 – 20g30:  GV Duy Khương
  • Chủ nhật (4 buổi)từ 8g00 -12g00: GV Duy Khương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 03/5/2021
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 04/5/2021
  • Thứ 3 – 5 : ngày 04/5/2021
  • Chủ nhật: ngày 09/5/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (SÁNG 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Súp hoành thánh Hồng Kông.
  2. Gỏi bồn bồn.
  3. Hủ tiếu Mỹ Tho.
  4. Sườn nướng xốt Tom Yam – Xôi mít.
  5. Bún riêu tôm.
  6. Bánh mì kẹp thịt gà.
  7. Lẩu ghẹ kim chi.
  8. Beef Willington.
  9. Cá lăng nướng muối ớt.
  10. Sườn rang tỏi ớt kiểu Hồng Kông.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Pate đồng quê.
  12. Cá tai tượng nướng bẹ chuối.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Súp bắp.
  2. Nem nướng – Chạo tôm.
  3. Gỏi hải sản – Xôi bắp tươi.
  4. Cơm chiên mắm ruốc.
  5. Phở bò gà.
  6. Bún riêu cua ốc.
  7. Tôm cuộn bánh mì.
  8. Lẩu đồng nội.
  9. Bánh canh cua.
  10. Vịt nấu chao.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Lẩu Thái.
  12. Gà nấu nấm.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Gỏi xoài trộn cá trê kiểu Thái.
  2. Bắp heo tiềm ngọc trúc.
  3. Cá chép om dưa – Canh chua sườn dưa cải.
  4. Bún bò Huế.
  5. Cơm cháy, chà bông.
  6. Bánh mì nướng sa tế.
  7. Cơm tấm sườn bì chả.
  8. Sườn nướng mật ong – Xôi bắp.
  9. Lẩu gà lá é.
  10. Cua xào xốt Singapore – Bánh bắp chiên tôm.
  11. Chả khoai môn hải sản – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cánh gà rút xương dồn xôi chiên giòn.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 3-5)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Hủ tiếu Nam Vang.
  2. Vịt tiềm hạt sen.
  3. Gà bó xôi.
  4. Phở bò Trung Hoa.
  5. Xá xíu Hồng Kông.
    Sủi cảo tôm thịt.
  6. Bánh canh cá.
    Mì trộn xá xíu.
  7. Kiểm tra cuối khóa – Cơm bò đen Hồng Kông.
    Cơm chiên Dương Châu.
  8.  Bò nướng phô mai.
    Đùi gà sốt Thái.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Cơm tấm sườn bì chả.
    Làm bì – Chả – Đồ chua.
  2. Mì vịt tiềm.
    Gỏi vịt càng cua.
    Súp cua măng tây.
  3. Phở bò Trung Hoa.
    Vịt quay Quảng Đông.
    Nem nướng.
  4. Xôi xá xíu.
    Xôi nướng giấy bạc.
    Gà rô ti.
Bài viết liên quan