Đóng

10/04/2021

Nấu ăn chay – Khóa 04/2021 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 (12 buổi) từ 17g30 – 20g00: GV Ngọc Thu

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 03/5/2021

Học phí: 870.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN CHAY (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

  1. Sinh hoạt lớp – Cách trình bày trang trí bàn ăn – Cách chọn lựa rau củ.
    Cháo lòng – Cách làm tương nêm – Cách làm dồi chay.
  2. Cơm nắm – Cách làm kho quẹt (truyền thống – hiện đại) – Muối mè – Muối đậu.
  3. Cách làm tàu hủ non – Làm giò sống chay.
  4. Lẩu Thái chua cay – Cách làm xốt Tômyum.
  5. Gỏi Thượng Hải – Tàu hủ ky cuốn tàu hủ.
  6. Mì Quảng.
  7. Salad 4 món: khoai tây – Tàu hủ non – Rau trộn – Xốt bơ.
  8. Bánh mì nướng xốt patê – Cách làm patê chay.
  9. Barbecue – Chả cá Hàn Châu.
  10. Cà ry – Cơm cà ry.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Súp sữa thập cẩm.
  12. Bún riêu (2 cách làm riêu chay).

 

Bài viết liên quan