Đóng

17/10/2020

[LỄ HỘI 20/10/2020] – CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, CHỦ ĐỀ “VÀO BẾP CÙNG NGƯỜI NỔI TIẾNG” – GIAO LƯU CÙNG ĐẠO DIỄN KHƯƠNG DỪA

Vào lúc 15g00, ngày 09/10/2020 (Thứ sáu), tại Sân khấu ngoài trời – NVH Phụ nữ Thành phố – Cơ sở 1 đã diễn ra chương trình giao lưu, chủ đề “Vào bếp cùng người nổi tiếng”, với sự tham gia của giáo viên Duy Khương, giáo viên Liệt Thanh và Đạo diễn Khương Dừa.

VAO BEP 4

Với mong muốn mang đến cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết trong lĩnh vực ẩm thực; đồng thời truyền tải thông điệp“Nấu ăn không chỉ là công việc của phái đẹp, mà còn là cách bày tỏ tình cảm yêu thương của đấng mày râu dành cho phụ nữ”, giáo viên Duy Khương, giáo viên Liệt Thanh và Đạo diễn Khương Dừa đã cùng nhau hướng dẫn người tham dự thực hiện món “Ba chỉ heo xốt kem phô mai” và một số thức uống giúp giải nhiệt, giữ dáng, đẹp da dành cho chị em phụ nữ.

Ban tổ chức còn chuẩn bị 4 bếp dành cho người tham dự cùng tham gia thực hiện món ăn “Ba chỉ heo xốt kem phô mai” theo sự hướng dẫn của khách mời và giáo viên trên sân khấu và sự hỗ trợ của các giáo viên Bộ môn Chế biến thực phẩm.

VAO BEP 2

Tại chương trình, đạo diễn Khương Dừa cũng dành thời gian để giao lưu, chia sẻ về cuộc sống gia đình và công việc, về những món ăn yêu thích và quan điểm san sẻ công việc nội trợ là điều cần thiết để thể hiện tình cảm dành cho người phụ nữ thân yêu.

Chương trình diễn ra thành công, chia sẻ được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong chế biến món ăn và góp phần mang đến không khí vui tươi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thu hút khoảng 300 người tham dự là học viên, sinh viên và công chúng. Ngoài ra chương trình còn nhận được sự  phối hợp, hỗ trợ của Hiệp hội Xuất khẩu thịt Mỹ – U.S MEAT.

Bài viết liên quan