Khoá Học MakeUp Tâm Đắc Nhất

Makeup là một trong những kỹ năng rất cần có ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là với những cô nàng thường xuyên phải làm các nghề nghiệp như gặp gỡ khách hàng, tiếp tân, … Việc tìm học các lớp học makeup cá nhân TPHCM cũng sẽ giúp cho bạn thu hút được người đối diện và trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi học makeup chuyên nghiệp và sở hữu kỹ năng makeup tốt, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí makeup khi tham dự vào các lễ hội, các sự kiện. Và khóa học makeup tại Nhà Văn Hóa Phụ nữ được đánh giá là một trong những khóa học mà học viên tâm đắc nhất.

Ở khoá học makeup, bạn sẽ nhận được những gì?

Chính vì những kiến thức mà cô Hà đẹp truyền dạy là một trong những là những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm cuộc sống, không qua sách vở và đặc biệt là rất cần thiết đối với giới làm đẹp. Trong khóa học mái makeup của cô Hà đẹp, bạn nhận được những gì xuyên suốt khóa học?

Cô Hà sẽ luôn nhấn mạnh về các yếu tố để bảo vệ da trong việc lựa chọn các sản phẩm skincare, BB cream, CC cream. Làm thế nào để kết hợp chúng một cách tốt nhất để vừa bảo vệ da, vừa làm đẹp da và vẫn có được lớp finish sáng bóng, căng mọng? Bên cạnh đó, cô Hà còn nhấn mạnh về các ưu điểm và nhược điểm của các sản phẩm khi apply trực tiếp lên da từ cushion, BB cream, kem nền, phấn phủ, kem chống nắng, … Chính vì vậy, ngoài việc học được khả năng makeup, học viên khi tham gia lớp học còn hiểu rõ về các tính năng của sản phẩm, cách kết hợp các loại sản phẩm và cách để bảo vệ da một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, cô Hà còn phổ cập các kiến thức cơ bản về tính chất và cách sử dụng các sản phẩm như CC cream, BB crema, cushion, phấn bột, phấn phủ, phấn nén sử dụng khi nào, trong độ thời tiết ra sao?

Chính vì vậy, các bạn sẽ được trang bị một hệ thống kiến thức về skincare và makeup cực kỳ toàn diện

Bên cạnh đó, trong khoá học makeup này, cô Hà đẹp còn phổ biến về hiệu quả của phấn phủ bột khi thoa kem chống nắng là như thế nào? Với sự nhiệt huyết, hài hước, vui tính cùng hệ thống kiến thức bao quát, chuẩn mực, các học viên luôn có được những phút giây học tập cực kỳ thoải mái, tuy nhiên vẫn vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, sự khác biệt giữa kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học cũng được phổ biến một cách rất cụ thể và khoa học. Chính vì vậy, học viên sẽ còn hiểu được về cách thức hoạt động của các loại kem chống nắng, từ đó biết cách sử dụng hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm khi được đến và làm việc ở nhiều môi trường khí hậu khác nhau, cô Hà có cho mình những bí quyết trang điểm phù hợp với các khung thời gian và các loại khí hậu khác nhau. Chính vì vậy, những bí quyết này trong khoá học makeup sẽ phù hợp với các loại makeup khác nhau. Và bằng sự tâm huyết của mình, cô Hà đã truyền đạt một cách cụ thể về cách phối hợp các loại đồ trang điểm để phù hợp hơn với loại khí hậu khô và phù hợp hơn với khí hậu ẩm.

Hơn nữa là việc phối hợp khắng khít giữa khí hậu và nền da, nền da dầu, nền da khô, nền da hỗn hợp. Cô Hà còn phổ biến về cách trang điểm khi đi trên xe để đảm bảo lớp nền vẫn căng bóng và sáng mịn.

Học viên cũng sẽ được tìm hiểu qua về các cách thức để dậm phấn như thế nào, đảm bảo nền không bị mốc

Thực hành từ chính những lý thuyết tổng quan

Sau khi đã giành 30 – 45 phút để phổ biến về lý thuyết, cô Hà sẽ tạo điều kiện để lớp được bước vào các bước thực hành. Đầu tiên là pha kem nền với những bí quyết được thu thập trong quá trình làm việc của mình. Cô Hà hướng dẫn học viên cách pha kem nền sao cho đảm bảo được hiệu quả khi apply lên da – một lớp nền căn bóng và sáng mịn.

Bên cạnh đó, khi bước vào thời gian thực hành của khoá học makeup, cô Hà sẽ đi toàn cảnh và quan sát về từng cử chỉ và thao tác của học viên. Chính vì vậy, đối với các thao tác sai, cô Hà sẽ có thể nhanh chóng chỉ điểm và hướng dẫn để học viên có thể biết cách trang điểm đúng nhất.

Bên cạnh đó, đối với các học viên chưa rành về các thao tác, cô Hà cũng sẽ tận tâm hướng dẫn. Chính vì vậy, vừa học lý thuyết vừa được thực hành, các bạn sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản và nhớ rất lâu, đặc biệt là biết makeup ngay tại lớp. Và trong lúc thực hành, những kiến thức lý thuyết cô đã trao dạy đều được review một cách cụ thể và tổng quát.

Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể nhớ kiến thức ngay tại lớp mà không cần phải ôn luyện một cách sách vở

Các clip về lớp học

Lời kết

Hy vọng những thông tin về khóa học makeup tâm đắc nhất tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học. Và nếu như bạn đang cần tư vấn sớm nhất về thời gian, địa điểm diễn ra khoa học, hãy liên hệ ngay hôm nay với Nhà Văn Hóa Phụ Nữ để được tư vấn sớm nhất về các khóa học phù hợp và khung thời gian cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan

Cách Tạo Khối Mũi Đẹp Và Đơn Giản Nhất!

Da Hỗn Hợp Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Nào?

Chăm Sóc Da Hỗn Hợp Thiên Khô Đúng Cách Giúp Da Mềm, Mịn