Đóng

24/12/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “HƯỚNG DẪN 02 MÓN LẠP XƯỞNG CHO NGÀY TẾT LẠP XƯỞNG BÒ TRỨNG MUỐI (TƯƠI) & LẠP XƯỞNG BÒ (KHÔ)” (28/01/2021) – CƠ SỞ 1

Thịt bò là một trong những nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao và có thể làm được nhiều món ăn ngon từ bình dân đến cao cấp. Vậy bạn đã từng nghe đến món lạp xưởng bò – một trong những món ăn đặc sắc dùng đãi khách vào những dịp đặc biệt? Với hương vị hấp dẫn, lạ miệng, bắt cơm, lạp xưởng bò có thể được chiên hoặc nướng, sau đó chấm với muối chanh ớt hoặc tương ớt, vị thơm ngon của thịt bò, béo dai của ruột heo, hòa cùng hương vị hấp dẫn của các loại gia vị đặc biệt, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách sành ăn.

Cũng tương tự như lạp xưởng heo, cách làm lạp xưởng bò tuy không quá phức tạp nhưng cần có công thức và bí quyết riêng. Trước thềm năm mới – Mừng xuân Tân Sửu 2021, với mong muốn góp phần mang đến cho các anh, chị và các bạn thực đơn ngày Tết đặc sắc, phong phú để chiêu đãi người thân, bạn bè, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt:

 HƯỚNG DẪN 02 MÓN LẠP XƯỞNG CHO NGÀY TẾT

LẠP XƯỞNG BÒ TRỨNG MUỐI (TƯƠI)

& LẠP XƯỞNG BÒ (KHÔ)

      Chuyên đề với phần hướng dẫn của Giáo viên Lê Thị Kim Oanh Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Thời gian: 09g00, ngày 28/01/2021 (Thứ năm)

Địa điểm: Hội trường, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

                          (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)

Giá vé: 200.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan