Đóng

24/12/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “BÁNH TÉT GẤC NHÂN NẤM, HẠT ĐIỀU, TRỨNG MUỐI CHAY (Hướng dẫn làm trứng muối chay từ bí đỏ)” (24/01/2021) – CƠ SỞ 1

Nhắc đến các món ăn đặc trưng ngày Tết của người Nam bộ chúng ta không thể không nhắc đến món bánh tét. Tuy có nhiều điểm tương đồng về nguyên liệu và cách chế biến với bánh chưng của người miền Bắc, nhưng bánh tét vẫn có nét riêng, như: được gói bằng lá chuối thay vì lá dong, có hình trụ dài thay vì hình vuông,… Đặc biệt, trên bàn thờ ông bà, tổ tiên, người Nam bộ hay dùng bánh tét chay để dâng cúng trong các dịp Lễ, Tết. Ngày nay, món bánh tét chay cũng được biến tấu, bổ sung thêm nhiều nguyên liệu khác để thêm phần hấp dẫn và đặc sắc.

Với mong muốn mang đến những món ăn ngon, mới lạ, tốt cho sức khỏe nhân dịp Tết Nguyên đán, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề ứng dụng đặc biệt:

BÁNH TÉT GẤC NHÂN NẤM, HẠT ĐIỀU,

TRỨNG MUỐI CHAY

 (Hướng dẫn làm trứng muối chay từ bí đỏ)

      Chuyên đề với phần hướng dẫn của Giáo viên Lê Thanh Tùng Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.

Thời gian: 09g00, ngày 24/01/2021 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1)

                          (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)

Giá vé: 180.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan