Đóng

06/10/2020

Giới thiệu Chương trình giao lưu, chủ đề “QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP”

Người ta thường gọi phụ nữ là phái yếu. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc phụ nữ là phái bị động. Chúng ta hoàn toàn có quyền làm chủ chính mình và làm chủ mọi thứ. Bên cạnh việc trau dồi tri thức, không ngừng học hỏi để trở thành người phụ nữ thông minh, sắc sảo, mạnh mẽ, độc lập và tỏa sáng theo cách riêng của mình, còn có những “vũ khí bí mật” tạo nên quyền lực tối thượng cho phái đẹp mà không phải ai cũng biết.

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi, thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), kỷ niệm 39 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (20/10/1981 – 20/10/2020); đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, hội viên, phụ nữ, nhất là các bạn nữ sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như bí quyết trong cuộc sống, góp phần giúp chị em nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội, từ đó tích cực tự học tập, rèn luyện, phát huy quyền năng, lợi thế để không ngừng phát triển bản thân, ngày càng thành công và có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, hướng đến mục tiêu phát triển phụ nữ và bình đẳng giới, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp với Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức chương trình giao lưu, chủ đề QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP

Qua phần trao đổi, chia sẻ của các vị khách mời:

  • Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường – Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật Hội luật gia TP.HCM, Trưởng Ban đối ngoại & hợp tác quốc tế Trung tâm Trọng tài thương mại luật gia Việt Nam.
  • Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam – Giám đốc chiến lược Trung tâm ứng dụng khoa học tâm lý & hướng nghiệp JobWay.
  • Ca sĩ Nam Cường.
  • Thời gian: 09g00, ngày 10/10/2020 (Thứ bảy)
  • Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1.

          Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Vào cửa tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các anh, chị và các bạn.

Bài viết liên quan