Đóng

Giao lưu - Văn nghệ

05/11/2019

Giới thiệu chương trình giao lưu, chủ đề “Học để lập nghiệp và thành công”

Thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” và hướng đến kỷ niệm 38 năm Ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh (20/10/1981 – 20/10/2019), Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp với Ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức chương trình giao lưu, chủ đề “HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP VÀ THÀNH CÔNG”. Chương trình diễn ra vào lúc 14g00, ngày 01/10/2019 (Thứ ba), tại Hội trường, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh, Cơ sở 1 (188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM).

Chương trình nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên, công chúng và học viên NVH Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, thường xuyên bổ sung kiến thức, kỹ năng, rèn luyện bản thân, làm nền tảng cho công việc và thành công trong tương lai. Tại chương trình giao lưu, người tham dự sẽ được gặp gỡ các vị khách mời là giáo viên lâu năm của NVH Phụ nữ TP.HCM, đã tham gia giảng dạy và chứng kiến nhiều thế hệ học viên từ những bước chân chập chững bước vào nghề, cho đến những bước tiến thành công trong sự nghiệp và những gương điển hình vượt khó trong học tập, những anh/ chị học viên đã và đang theo học tại NVH Phụ nữ TP.HCM ,…

Thông qua chương trình, nhằm giới thiệu đến công chúng các hoạt động của NVH Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh đã và đang tổ chức các lớp học nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, làm cầu nối, giúp công chúng “học để lập nghiệp và thành công”, góp phần xây dựng xã hội học tập trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chương trình còn là điểm nhấn, hướng tới chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình vào cửa tự do.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các anh, chị và các bạn!

Bài viết liên quan