Đóng

05/05/2021

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT KẾT HỢP VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU”

Vào lúc 09g00, ngày 25/4/2021, tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 2 đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt “KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT KẾT HỢP VỚI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU” do Giáo viên Hoàng Thị Hằng Nga – Bộ môn Chế biến thực phẩm NVH Phụ nữ TP hướng dẫn.

181926585_815244246038360_8253623181647696295_n

Buổi chuyên đề được chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến quy trình thực hiện. Giáo viên giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về cách chọn lựa nguyên liệu để thực hiện món kem. Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện món kem từ sự kết hợp của sữa tươi, trứng gà, whipping, đường, sữa chua và chanh; lưu ý học viên về thời gian ủ hỗn hợp kem và kỹ thuật quay kem với máy. Ngoài ra, phần xốt trân châu đường nâu khá hấp dẫn, với phần đường caramel từ đường nâu rất thơm và màu nâu khá hấp dẫn; học viên được hướng dẫn về cách làm trân châu để có thể tự tay thực hiện tại nhà.

Buổi chuyên đề đã đáp ứng được nhu cầu làm phong phú thêm cho thực đơn các món ăn với hương vị độc đáo, hấp dẫn, dễ dàng thực hiện để chiêu đãi trong các dịp họp mặt gia đình, bạn bè vào những dịp cuối tuần, nghỉ Lễ.

Chuyên đề diễn ra thành công và thu hút 44 người tham dự

Bài viết liên quan