Đóng

26/11/2020

GIỚI THIỆU CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT “HƯỚNG DẪN PHA CHẾ THỨC UỐNG MÙA LỄ, TẾT (TỪ CÁC LOẠI NƯỚC ÉP TRÁI CÂY TƯƠI KẾT HỢP VỚI NƯỚC CÓ GA) (20/12/2020) – CƠ SỞ 1

       Vào dịp cuối năm, nhiều gia đình tất bật với các sự kiện đón Giáng sinh và Tết dương lịch như trang trí nhà cửa hay họp mặt chiêu đãi bạn bè, người thân. Bên cạnh việc chuẩn bị các món ăn đặc sắc thì các món thức uống cũng là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc. Nếu chúng ta đã quá quen với những loại thức uống đơn thuần, bạn hãy thử kết hợp các loại nước ép trái cây với nước có ga để cho ra đời nhiều món thức uống có màu sắc rực rỡ, thích hợp cho các buổi tiệc cũng như phù hợp với nhiều đối tượng.
Việc pha chế loại thức uống này tưởng chừng như đơn giản, nhưng để có được một ly nước thơm ngon, hòa quyện nhiều mùi vị thì cần có định lượng chuẩn xác cũng như cách chon lựa, kết hợp các nguyên liệu với nhau để có món thức uống hoàn hảo nhất. Muốn nắm được “bí kíp” này, thân mời các anh, chị và các bạn cùng đến với buổi chuyên đề ứng dụng đặc biệt do Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức:

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ THỨC UỐNG MÙA LỄ, TẾT
(TỪ CÁC LOẠI NƯỚC ÉP TRÁI CÂY TƯƠI
KẾT HỢP VỚI NƯỚC CÓ GA)

Chuyên đề với phần hướng dẫn của giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bộ môn Chế biến thực phẩm, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM.
Thời gian: 09g00, ngày 20/12/2020 (Chủ nhật)
Địa điểm: Hội trường, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 1) (Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3)
Giá vé: 150.000đ/vé/người.

Hân hạnh đón tiếp!

Bài viết liên quan