Đóng

05/05/2021

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT BÁNH BÔNG LAN CHAY PHỦ 02 LOẠI XỐT: XỐT BƠ CÓ TRỨNG & KHÔNG TRỨNG, XỐT PHÔ MAI (Hướng dẫn làm bánh bông lan không sử dụng trứng)

Vào lúc 09g00, ngày 18/4/2021, tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM – Cơ sở 1 đã diễn ra Chuyên đề ứng dụng đặc biệt BÁNH BÔNG LAN CHAY PHỦ 02 LOẠI XỐT:  XỐT BƠ CÓ TRỨNG & KHÔNG TRỨNG, XỐT PHÔ MAI (Hướng dẫn làm bánh bông lan không sử dụng trứng) do Giáo viên Lê Thanh Tùng – Bộ môn Chế biến thực phẩm NVH Phụ nữ TP hướng dẫn.

179652491_281654500262197_3066538162572701991_n

Bánh bông lan không còn xa lạ với nhiều người, có thể sử dụng trong nhiều mục đích như làm thức ăn cho bữa sáng, làm món tráng miệng trong các buổi tiệc hay ăn vặt đều được, đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ người già tới trẻ nhỏ. Tuy nhiên cách làm bánh bông lan chay chắc hẳn không phải ai cũng biết, với công thức đặc biệt không sử dụng trứng, thích hợp dành cho đối tượng người ăn chay, kiêng trứng hoặc người dị ứng với trứng, cùng với các loại xốt đặc biệt, giúp cho món bánh thêm phần đặc sắc.

Trong quá trình thực hành, giáo viên hướng dẫn rất chi tiết từng công đoạn, cách bảo quản các loại xốt và còn chia sẻ các bí quyết giúp bánh mềm, thơm ngon hơn.

Giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình, tương tác tốt với học viên trong suốt thời gian diễn ra buổi chuyên đề.

Chuyên đề diễn ra thành công và thu hút 31 người tham dự.

Bài viết liên quan