Đóng

24/03/2021

CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH VÀ CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT THÁNG 04/2021

*** CHUYÊN ĐỀ GIA CHÁNH*** 

Giá vé: 120.000đ/vé/người

TT Thời gian Tên món ăn Người hướng dẫn
CƠ SỞ 1: 14g00, các ngày thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
1 01/4/2021(Thứ năm) BÁNH DA LỢN NGÀN LỚP NHÂN SỮA BẮP(HD sử dụng màu tự nhiên từ hạt dành dành, hoa đậu biếc, sữa tươi, lá cẩm, lá dứa)  Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
2 03/4/2021(Thứ bảy) XÔI CHIÊN PHỒNG HẠNH NHÂN Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
3 06/4/2021(Thứ ba) BÁNH BÈO NGỌT TAM SẮC(Sử dụng lá cẩm, lá dứa và

đường thốt nốt; ăn kèm mè rang,

nước đường và nước cốt dừa)

Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

4 08/4/2021(Thứ năm) SUSHI CUỘN TRỨNG CÁ– SUSHI CUỘN RONG BIỂN Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
5 10/4/2021(Thứ bảy) GÀ TIỀM ỚT HIỂM NHÂN SÂM Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
6 13/4/2021(Thứ ba) NEW YORK CHEESE CAKE Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
7 15/4/2021(Thứ năm) BÚN BÌ THỊT NƯỚNG Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

8 17/4/2021(Thứ bảy) BA CHỈ QUAY TRUNG HOA Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM
9 20/4/2021(Thứ ba) LẨU NGÀN HOA(HD nấu nước dùng đặc biệt từ chanh dây) Trần Cường Thịnh Chuyên gia ẩm thực
10 22/4/2021(Thứ năm) BÒ NHÚNG MẺ Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

11 24/4/2021(Thứ bảy) QUICHE – BÁNH TART MẶN(HD thực hiện các kiểu nhân:

Hải sản; Thịt xông khói với cải bó xôi; Khoai tây với ham, cheese)

Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực
12 27/4/2021(Thứ ba) BÁNH TÔM HỒ TÂY Nguyễn Văn Thông Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

CƠ SỞ 2: 09g00, các ngày thứ bảy hàng tuần
1 03/4/2021 PHỞ BÒ TRUNG HOA Nguyễn Duy Khương Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

2 10/4/2021 RAU CÂU FLAN PHÔ MAI(HD làm bánh flan truyền thống) Bùi Thị Thanh Kỹ Giáo viên NVH

Phụ nữ TP.HCM

3 17/4/2021 XÔI SƯỜN NƯỚNG(HD làm xốt trứng cút kho)  Cao Văn Phương– Chuyên gia ẩm thực
4 24/4/2021 CƠM CHIÊN: NHẬT, HÀN  Nguyễn Kính Đức Chuyên gia ẩm thực

*** CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT*** 

1. 09g00, ngày 18/4/2021 (Chủ nhật) tại Hội trường – Cơ sở 1. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

BÁNH BÔNG LAN CHAY PHỦ 02 LOẠI XỐT:

XỐT BƠ CÓ TRỨNG & KHÔNG TRỨNG, XỐT PHÔ MAI

(Hướng dẫn làm bánh bông lan không sử dụng trứng)

Người hướng dẫn: Lê Thanh Tùng Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

*********************

2. 09g00, ngày 25/4/2021 (Chủ nhật) tại phòng 201 – Cơ sở 2. Giá vé: 180.000đ/vé/người

Hướng dẫn thực hiện món:

KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT

KẾT HỢP TRÂN CHÂU ĐƯỜNG NÂU

Người hướng dẫn: Hoàng Thị Hằng Nga Giáo viên NVH Phụ nữ TP.HCM

Bài viết liên quan