Đóng

22/07/2019

Chương trình văn nghệ “Xinh tươi Việt Nam”, năm 2018

Vào lúc 19g00, ngày 06/3/2018 (Thứ ba), tại sân khấu Ngoài trời – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM (Cơ sở 2) đã diễn ra chương trình văn nghệ với chủ đề “XINH TƯƠI VIỆT NAM”. 

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi, tiếp nối và tạo điểm nhấn cho chuỗi hoạt động Lễ hội chào mừng kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Chương trình đã mang đến cho công chúng một bầu không khí vui tươi, sôi động. Bên cạnh những giai điệu trữ tình, sâu lắng là những nhạc phẩm sôi động, trẻ trung, tất cả đều hòa quyện trong đêm nhạc tôn vinh về người phụ nữ nhân ngày của giới với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm ca đang được yêu thích hiện nay: Nhóm It’s Time, Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Ca sĩ Minh Thư, Ca sĩ Nhật Tinh Anh, Ca sĩ Khánh Ngọc, Ca sĩ Quốc Đại, Ca sĩ nhí Quốc Dương – Quán quân Thử tài Siêu nhí mùa 2 (năm 2017) cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Chương trình đã mang đến cho công chúng nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, ấn tượng và là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng chị, em phụ nữ nhân dịp chào mừng ngày đặc biệt của giới.

Chương trình kết thúc vào lúc 20g30 cùng ngày, thu hút hơn 800 người tham dự.

Bài viết liên quan