Đóng

12/04/2021

Chế biến bánh trung thu – Khóa 04/2021 (Cơ sở chính)

Thời gian học (6 buổi): Thứ 3 – 5 – 7 từ 11g00 đến 13g00

Khai giảng:

  • Đợt 1: ngày 04/5/2021
  • Đợt 2: ngày 18/5/2021

 Học phí: 1.500.000đ/1 khóa/6 buổi (đã bao gồm nguyên vât liệu)

Giáo viên giảng dạy: Lê Hồng Châu

Chương trình học:

Đợt 1 (Khai giảng ngày 4/5/2021)

 

  1. Hướng dẫn nấu nước đường và sơ chế nhân: nhân đậu xanh, nhân sen trà xanh, nhân khoai môn.
  2. Bánh trung thu nhân sen trà xanh.
  3. Bánh trung thu thập cẩm xá xíu (cách làm xá xíu).
  4. Bánh dẻo nhân đậu xanh.
  5. Bánh trung thu Thượng Hải.
  6. Bánh trung thu ngũ sắc nhân khoai môn.

 

 Đợt 2 (Khai giảng ngày 18/5/2021)

  1. Hướng dẫn nấu nước đường và sơ chế nhân: nhân dừa, nhân đậu xanh lá dứa, nhân đậu đỏ.
  2. Bánh trung thu nhân dừa.
  3. Bánh pía nhân lá dứa sầu riêng.
  4. Bánh trung thu nhân thập cẩm gà quay (cách làm gà quay).
  5. Bánh trung thu (vỏ bánh chocolate nhân tiramisu bánh lạnh).
  6. Bánh trung thu lạnh nhân đậu đỏ.

 

Bài viết liên quan