Đóng

21/06/2022

TRIỂN LÃM ẢNH: “GIA ĐÌNH – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG” – CƠ SỞ 2

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc; nơi chúng ta được sinh ra, lớn lên, chất chứa những kỷ niệm yêu thương từ thuở bé thơ đến lúc trưởng thành. Một gia đình hạnh phúc chính là hành trang và quà tặng vô giá dành cho mỗi người.

Với mong muốn góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp luôn hướng về gia đình, nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề: “GIA ĐÌNH – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG” – như một lời nhắn nhủ ngọt ngào: mỗi chúng ta hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn; luôn nâng niu, trân trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa của gia đình Việt Nam; cùng xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, để gia đình thực sự là tổ ấm, là điểm tựa và là động lực phát triển của mỗi người, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 51 hình ảnh đẹp và cảm động xoay quanh chủ đề gia đình: khẳng định tầm quan trọng của gia đình đối với người Việt Nam; ca ngợi gia đình; mở ra mối liên hệ tương quan giữa việc xây dựng gia đình hạnh phúc với sự phát triển phồn vinh của xã hội; hình ảnh tuyên dương một số gương gia đình hạnh phúc điển hình,… Mỗi bức ảnh là một câu chuyện chân thực, gần gũi và giản dị về tình cảm thiêng liêng trong gia đình, những người luôn đồng tâm, đồng cảm, nâng đỡ và yêu thương nhau,…

Triển lãm được trưng bày tại Sảnh triển lãm tầng trệt – Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM, Cơ sở 2 (số 02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) từ ngày 22/6 đến ngày 14/7/2022.

Rất mong nhận được sự quan tâm thưởng lãm của các anh, chị và các bạn!

 

 

Bài viết liên quan