Đóng

05/11/2019

Sân chơi “Tóc mây” – lan tỏa niềm đam mê

Vào lúc 10g30, ngày 30/8/2019 (Thứ sáu), tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. HCM (Cơ sở 1) đã diễn ra chương trình sân chơi “TÓC MÂY” dành cho học viên các lớp Cắt – Uốn tóc &Tạo mẫu tóc do giáo viên Bộ môn Cắt – Uốn tóc và các thành viên CLB Nghệ thuật Tóc, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM hướng dẫn.

    Sân chơi là dịp để các anh, chị và các bạn học viên thể hiện sự tự tin, bản lĩnh, sáng tạo, thạo tay nghề qua phần biểu diễn cắt, tạo kiểu tóc. Chương trình sân chơi với thành phần Ban giám khảo gồm: Nhà tạo mẫu tóc Trần Công Hùng, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Dương và nhà tạo mẫu tóc Lưu Hoàng Khải. Sân chơi được chia thành 2 lượt, mỗi lượt có 3 người chơi, cùng với 1 người mẫu. Ở mỗi lượt, các thí sinh cùng nhau tranh tài qua phần thực hiện cắt tóc, tạo kiểu chiếc lá, bồ câu,…đặc biệt là sấy tạo kiểu trên nền tóc đã được nhuộm màu, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Kết thúc các lượt chơi, Ban Giám khảo đã nêu nhận xét, góp ý và trao giải thưởng cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình. Ngoài ra, sân chơi còn là dịp để các anh, chị học viên và công chúng giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần thiết đối với nghề Tóc.

    Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn dành tặng những phần quà dễ thương cho các cổ động viên tham gia phần đố vui trong chương trình.

    Sân chơi kết thúc vào lúc 12g30 cùng ngày.

BAN TỔ CHỨC

Bài viết liên quan