Đóng

01/10/2020

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 09/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Thanh Tùng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Chủ nhật từ 8g00 -12g00: GV Duy Khương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 14/10/2020
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 15/10/2020
  • Chủ nhật: ngày 18/10/2020

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Súp hải sản sò điệp khô.
  2. Bò nướng tứ quý – Vú dê nướng.
  3. Cơm tấm sườn bì chả.
  4. Lẩu bò thập cẩm.
  5. Sườn nướng xá xị – Xôi bắp.
  6. Gà bó xôi chiên giòn.
  7. Lẩu riêu cua đồng.
  8. Thịt bò nướng Mozzarella.
  9. Cà ri tôm – Sò huyết rang me.
  10. Gà hấp muối Hồng Kông.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm gói lá sen.
  12. Cá chẽm chiên giòn xốt Tứ Xuyên.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Sinh hoạt lớp – Súp hải sản.
  2. Gà nấu nho.
  3. Đùi gà nướng sa tế – Mực nướng muối ớt.
  4. Cơm mắm ruốc.
  5. Cá sốt tương ớt.
  6. Gỏi rau tiến vua.
  7. Bò nấu đớp.
  8. Xíu mại – Xôi dừa mè đen.
  9. Bún riêu cua ốc.
  10. Canh chua cá kho tộ.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Bún mọc.
  12.  Mì vịt tiềm.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thanh Tùng

  1. Sinh hoạt lớp – Súp trân châu ngọc bích.
  2. Gỏi khổ qua hải sản.
  3. Sườn non kho thơm – Canh cải xanh thác lác.
  4. Heo nướng xiên – Xôi lam (xôi ống tre).
  5. Nem nướng Nha Trang.
  6. Bún riêu tôm cua.
  7. Cá cơm kho giòn – Chà bông cá lóc.
  8. Thịt kho tàu – Dưa giá – Dưa cải chua.
  9. Búm mắm Nam Bộ.
  10. Cá nục kho cà (kiểu cá mòi) – Tré kiểu Huế.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên cá mặn.
  12. Lẩu hoa đồng nội.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Miso soup.
  2. Bún gạo xào Singapore.
  3. Gà nướng xốt Teriyaki – Xá xíu.
  4. Cơm cuộn rong biển.
  5. Cháo lòng dồi heo.
  6. Ba rọi nướng xốt cay.
  7. Hủ tiếu Mỹ Tho.
  8. Vịt nướng lá mắc mật.
  9. Cơm trộn bò thố đá.
  10. Bún chả Hà Nội.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Bánh xèo Nhật.
  12. Lẩu gà tiềm tiêu xanh.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Sinh hoạt lớp – Phá lấu bò. Cơm chiên hải sản tay cầm – Càng cua bách hoa.
  2. Xôi gà rô ti – Cháo gỏi gà – Cà ri gà bánh mì.
  3. Gà rán KFC – Gà sốt cay Hàn Quốc. Bánh canh cá – Kiểm tra cuối khóa.
  4. Cháo lòng chéo quẩy. Cách làm nhân Hamburger và sốt ăn kèm.
Bài viết liên quan