Đóng

01/07/2020

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 06/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Thanh Tùng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 13/7/2020
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 14/7/2020

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

 

  1. Sinh hoạt lớp. Gỏi bao tử trộn XO xốt.
  2. Cháo ếch Singapore.
  3. Sườn om rút xương kiểu China.
  4. Cua xào xốt Thái – Gỏi cà tím trộn thịt bò.
  5. Lẩu cháo hải sản.
  6. Chả cốm – Bún đậu mắm tôm.
  7. Cá chẽm chiên giòn xốt phúc bồn tử – Chả giò.
  8. Lẩu uyên ương.
  9. Cơm gà nồi đất Singapore.
  10. Gà nướng xốt sầu riêng – Xôi gấc.
  11. Bánh xếp nhân thịt – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cơm chiên Đài Loan

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Sinh hoạt lớp. Jambon cuộn.
  2. Kim chì hử – Xôi dừa mè đen.
  3. Bún kèn cá.
  4. Phở bò gà.
  5. Gỏi bò bóp thấu – Chạo bò quấn sả.
  6. Nui hải sản – Miến xào cua.
  7. Bún thịt nướng – Chả giò hải sản.
  8. Cà ri hải sản.
  9. Mì xào dòn.
  10. Bò lá lốt – Bò mỡ chài.
  11. Mì Quảng – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Đồ Xiêm

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thanh Tùng

  1. Sinh hoạt lớp – Súp đậu hủ tôm viên.
  2. Gỏi bò bóp thấu.
  3. Gà ủ rơm – Xôi lá dứa.
  4. Bún bò Huế.
  5. Cá lóc kho tộ – Canh chua tôm so đũa.
  6. Heo quay – Xốt chấm (2 loại).
  7. Gà hấp nước mắm.
  8. Hủ tiếu xá xíu – Cách làm xá xíu.
  9. Cà ri xanh thịt bò kiểu Thái.
  10. Chả ốc hấp gừng.
  11. Cơm gà tay cầm kiểu Malaysia. Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu Thái hải sản.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Súp hoành thánh.
  2. Bò bít tết xốt nấm.
  3. Sườn nướng Thái – Cơm lá dứa.
  4. Cua lột chiên giòn xốt me – Bánh bắp.
  5. Lẩu chanh dây hải sản.
  6. Thịt heo mọi nướng kiểu Tây Nguyên.
  7. Gà nướng trà xanh.
  8. Giò heo dồn Jambon.
  9. Bún riêu cua.
  10. Cua chiên tú cầu.
  11. Cơm chiên Malaysia – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bánh giò
Bài viết liên quan