Đóng

22/01/2021

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 02/2021 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Thanh Tùng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Thứ 3 – 5 (8 buổi) từ 17g30 – 20g30:  GV Duy Khương
  • Chủ nhật từ 8g00 -12g00: GV Duy Khương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 01/3/2021
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 02/3/2021
  • Chủ nhật: ngày 07/3/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (SÁNG 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Gỏi sò lông.
  2. Gà nựng Lào.
  3. Cháo sò huyết.
  4. Bò nướng phô mai.
  5. Lẩu hoa đồng nội.
  6. Vịt nướng chanh muối.
  7. Tôm ủ muối – Cơm cháy bách hoa.
  8. Gà nướng Thái – Xôi hoa cau.
  9. Sườn non nấu sake.
  10. Xôi bồ câu.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Chạo cua quấn sả.
  12. Cơm chiên dưa bò.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Súp óc heo.
  2. Chạo tôm chiên – Xôi dừa mè đen.
  3. Gà quay xí muội – Gà quay chao.
  4. Bò Nã phá luân.
  5. Cơm tấm sườn bì chả.
  6. Hủ tiếu Nam Vang.
  7. Jambon cuộn – Tôm lăn bột.
  8. Cơm gà cá mặn.
  9. Gỏi hải sản.
  10. Chả giò hải sản.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Bò kho.
  12.  Cháo cá giò heo.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5-7)

Giáo viên hướng dẫn: Lê Thanh Tùng

  1. Sinh hoạt lớp – Súp bóng cá tóc tiên.
  2. Gỏi rau lang trộn gà xốt me.
  3. Giò heo xông khói (2 kiểu).
  4. Cách làm chả quế (chả nướng) – Tương ớt Quảng Nam.
  5. Cao lầu Hội An.
  6. Ga ủ muối hoa tiêu – Chân gà xốt Thái.
  7. Bún mắm Nam Bộ.
  8. Bánh xèo Bình Thuận.
  9. Phở nghêu sa tế.
  10. Tôm kho tàu – Chạo tôm nướng mía.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên trái thơm kiểu Thái.
  12. Lẩu shabu shabu.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Gỏi rau câu chân vịt.
  2. Nem chua rán.
  3. Bò lá lốp mỡ chài.
  4. Bánh bèo Huế – Chả tôm.
  5. Gà nướng xôi vò.
  6. Mì chỉ cá.
  7. Hamburger bò.
  8. Cua rang xốt tắc – Lưỡi vịt Sapo.
  9. Bánh tạc hải sản.
  10. Chả cá Thái Lan – Xôi trắng.
  11. Cơm chiên hạt sen – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cá chẽm chiên giòn xốt Tứ Xuyên

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 3-5)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Lẩu nhúng cay Hàn Quốc – Ba chỉ nướng sốt Hàn.
  2. Càng ghẹ rang me – Gỏi ốc.
  3. Hủ tiếu Mỹ Tho.
  4. Ốc len xào dừa – Ốc mỡ xào bơ tỏi.
  5. Bún chả cua.
  6. Bò nhúng giấm – Bò xào sa tế.
  7. Kiểm tra cuối khóa – Nem cua bể.
  8.  Cơm gà sốt Thái.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Cơm xào – Gà chiên giòn sốt cay.
    Bò lúc lắc.
    Bò né Bangon.
  2. Bún mắm Châu Đốc.
    Ba chỉ quay da giòn.
    Gỏi bò bóp thấu.
  3. Bún thịt nướng mật ong.
    Cá tai tượng chiên xù.
    Cơm cuộn Hàn Quốc. Kiểm tra cuối khóa
  4. Bún nước lèo Sóc Trăng.
    Cá lóc nướng mỡ hành mắm nêm.
    Cá quả lúc lắc lửa hồng.
Bài viết liên quan