Đóng

03/01/2020

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 02/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Chủ nhật từ 8g00 – 12g00: GV Tuyết Hương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 03/02/2020
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 04/02/2020
  • Chủ nhật: ngày 09/02/2020

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Súp gà phủ xôi chiên. Cách làm xôi chiên phồng.
  2. Gỏi bò khoai môn.
  3. Canh chua thịt bò bông thiên lý – Cá cơm kho giòn – Cánh gà rang me.
  4. Bánh canh ghẹ muối ớt xanh.
  5. Đùi gà rôti – Canh bắp cải dồn thịt.
  6. Lẩu kim chi Hàn Quốc.
  7. Bánh bèo Huế – Chả tôm.
  8. Bò nấu xí muội.
  9. Bún mọc – Cách làm mọc.
  10. Cá lóc kho tộ – Mắm kho quẹt – Rau luộc bốn mùa.
  11. Xôi mặn – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cơm chiên gà xé cá mặn trứng muối

 

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Sinh hoạt lớp. Súp óc heo.
  2. Chạo tôm chiên – Xôi dừa mè đen.
  3. Gà quay xí muội – Gà quay chao.
  4. Bò Nã phá luân.
  5. Cơm tấm sườn bì chả.
  6. Bún bò huế.
  7. Gà quay – Jambon cuộn.
  8. Cơm chiên mắm ruốc.
  9. Gỏi hải sản.
  10. Chả giò hải sản.
  11. Bò kho – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cháo cá giò heo

 

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Sinh hoạt lớp. Súp vi cá.
  2. Xôi đậu phộng – Jambon cuộn.
  3. Xá xíu – Gỏi hải sản.
  4. Phở bò gà.
  5. Cháo cá giò heo.
  6. Mì gà – Sủi cảo.
  7. Bò Mã phá luân.
  8. Bún riêu ốc.
  9. Chạo tôm bọc sả – Chả giò tiều.
  10. Cơm gà cá mặn.
  11. Chim cút rô ti – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bún mắm

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

 

  1. Sinh hoạt lớp. Súp rong biển gà hải sâm.
  2. Gỏi dồi trường.
  3. Bánh canh giò heo.
  4. Cơm gà Hải Nam.
  5. Bún mắm.
  6. Bồ câu quay – Xôi lá dứa.
  7. Tôm rang me – Đậu hủ sữa chiên giòn.
  8. Cá lóc hấp cốt dừa.
  9. Sườn nướng mật ong – Xôi xéo.
  10. Cá cuộn bacon – Xốt chanh dây.
  11. Bò cuộn Jambon – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cơm hấp lá sen

 

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ Nhật )

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Hủ tiếu Nam Vang. Gỏi cuốn (cách làm tương). Cơm chiên dừa, bò.
  2. Cơm gà Hội An – Gỏi đu đủ trộn khô bò. Cách làm khô bò. Bánh tôm Hồ Tây.
  3. Lẩu cá thác lác – Càng ghẹ rang me. Gỏi su hào trộn tôm, bao tử. Gà nướng trà xanh. Kiểm tra cuối khóa.
  4. Súp bắp cua – Bò nấu trái cây. Cá chiên giòn xốt mè cay. Trứng cút bọc tôm.
Bài viết liên quan