Đóng

25/12/2020

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 01/2021 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Thanh Tùng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Thứ 3 – 5 từ 17g30 – 20g30:  GV Duy Khương
  • Chủ nhật từ 8g00 -12g00: GV Duy Khương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 11/01/2021
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 12/01/2021
  • Chủ nhật: ngày 10/01/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (SÁNG 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Xà lách thousand island.
  2. Chả cá Lã Vọng.
  3. Bò bía – Gỏi cuốn.
  4. Vịt quay chảo, xốt nấm đông cô.
  5. Dưa cà pháo, khô heo cháy tỏi.
  6. Lạp xưởng tôm – Dưa món.
  7. Pizza Singapore.
  8. Giò heo dồn jambon.
  9. Mì bò ngũ vị.
  10. Lẩu ốc cay.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm trộn hải sản.
  12.  Cá chẽm chiên xốt cam.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thanh Tùng

  1. Súp nghêu kiểu Thái.
  2. Gỏi rau nhút thịt gà – Cách làm trứng vịt muối.
  3. Tôm chiên xù – Xốt Mayonaine thơm (làm sốt tại lớp).
  4. Chả lụa gà – Lạp gà mật ong.
  5. Phở bò áp chảo – Bò 1 nắng.
  6. Giò lụa thủ – Tai heo cuộn ngũ vị.
  7. Cá lóc kho thơm – Canh chua bồn bồn nấu tôm.
  8. Thịt kho tàu (2 kiểu: Việt và Trung Hoa).
  9. Xôi phá lấu lòng heo.
  10. Mắm chưng trứng muối – Giò heo hầm măng lưỡi lợn.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên kim chi kiểu Hàn Quốc
  12.  Lẩu Hoa Xuân.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Phở áp chảo.
  2. Bắp bò ngâm nước mắm – Kim chi Việt Nam.
  3. Xôi lòng gà phá lấu trứng non.
  4. Bánh canh cua – Cách làm bánh canh.
  5. Cơm cháy chà bông – Cách làm chà bông.
  6. Lạp xưởng tươi – Da bao.
  7. Gà dồn jambon trứng muối.
  8. Sườn nướng mật ong – Xôi lá cẩm.
  9. Canh thịt bò rau răm – Cá thu Nhật kho cà.
  10. Lẩu thủy chung.
  11. Cơm gà xối mỡ – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Gỏi vịt quay trộn trái vải

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 3-5)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Gà rán KFC.
  2. Xôi gà rooti – Tai heo ngâm giấm.
  3. Bắp bò ngâm nước mắm – Jambon da bao.
  4. Thịt chà bông – Lẩu gà nấu nấm.
  5. Ba rọi một nắng – Xíu mại.
  6. Bò bifftef.
  7. Pa-tê
  8.  Ba chỉ cuộn quay da giòn.

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng Chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Duy Khương

  1. Cơm chiên Hồng Kong.
    Gà nướng Singapore.
    Salad cá thu.
  2. Pasta (Mỳ Ý hải sản).
    Bò sốt Thái.
    Sandwich Jampon.
  3. Cơm chiên cá mặn.
    Cháo gân bò thả.
    Làm đậu phộng mắm đường.
  4. Gỏi cuốn tôm thịt.
    Gỏi cuốn diếp.
    Cá hấp pate cuốn bánh tráng.
Bài viết liên quan