Đóng

22/01/2021

Nấu ăn nhà hàng – khóa 02/2021 (Cơ sở chính)

Thời gian học:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 13g30 – 16g00: GV Kim Oanh
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Kim Oanh
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 -10g30: GV Nguyễn Thị Phụng

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 01/3/2021
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 02/3/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Chiều 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp – Súp Ngọc bích.
  2. Bò nướng sốt tỏi kiểu Hàn Quốc.
  3. Cá lóc hấp bầu.
  4. Đông cô, gân heo và rau cải sốt dầu hào.
  5. Hủ tiếu sa tế.
  6. Gà hấp sốt nấm.
  7. Bò né sốt chanh dây – Cút chiên.
  8. Sườn non nướng tiêu – Xôi cốm dẹp hạt sen.
  9. Bún đậu nắm tôm – Chả cốm.
  10. Gỏi bưởi trộn khô mực xé – Tôm rang màn thầu.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Bánh đúc nhân tôm thịt.
  12. Lẩu tương nấu nghêu Hàn Quốc.

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp – Súp sò điệp hải sản.
  2. Gỏi bò trộn xoài tương xí muội.
  3. Cá hấp nấm hương – Tôm sú sốt tiêu đen.
  4. Vịt tiềm ngũ quả.
  5. Gà nướng phô mai kiểu Hàn Quốc.
  6. Mỳ Ý thịt bò sốt Pesto.
  7. Đà điểu nướng sa tế – Sốt đậu phộng.
  8. Gà ủ rơm – Cơm lá dứa nước dừa.
  9. Cháo lòng – Dồi heo.
  10. Đuôi bò hầm bơ đậu phộng.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên gấc hải sản.
  12.  Lẩu gà tiềm chanh muối.

NẤU ĂN NHÀ HÀNG (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Súp vi cá.
  2. Jambon cuộn – Xôi vò.
  3. Gỏi rau tiến vua – Chả giò sốt mayonnaise.
  4. Phở bò gà.
  5. Cháo cá giò heo.
  6. Mì gà sủi cảo.
  7. Bò Nã pha luân.
  8. Bún riêu ốc.
  9. Chạo tôm bọc sả – Cánh gà chiên nước mắm.
  10. Cơm chiên mắm ruốc.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Bò kho.
  12.  Mì vịt tiềm.
Bài viết liên quan