Đóng

18/03/2020

Nấu ăn tổng hợp – Khóa 04/2020 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Tuyết Hương
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 17g30 – 20g00: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 8g00 – 10g30: GV Nguyễn Thị Phụng
  • Thứ 3 – 5 – 7 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 18/5/2020
  • Thứ 3 – 5 – 7: ngày 19/5/2020

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp. Súp óc heo bát bửu.
  2. Bò nấu cà ry xanh Thái Lan.
  3. Gỏi miến Thái.
  4. Hủ tiếu mì xá xíu Hồng Kông.
  5. Tỏi gà nướng mật ong – Xôi đậu phộng.
  6. Phở nghêu.
  7. Cơm chiên muối ớt xanh.
  8. Sườn nướng Barbecue.
  9. Lẩu Tứ Xuyên.
  10. Bánh canh chả cá thu – Cách làm chả cá.
  11. Bánh tằm bì – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cá lóc nướng muối

 

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Tối 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Sinh hoạt lớp. Súp bắp.
  2. Gỏi rau tiến vua – Xôi bắp tươi.
  3. Nem nướng – Bò cuộn ngũ sắc.
  4. Gà quay xí muội, chao.
  5. Bún bò.
  6. Cơm gà quay.
  7. Bánh canh cua.
  8. Bò kho.
  9. Cháo cá giò heo.
  10. Bún riêu Singapore.
  11. Tôm cuộn bánh mì – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Lẩu đồng nội

 

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Sáng 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Nguyễn Thị Phụng

  1. Sinh hoạt lớp. Súp tình yêu.
  2. Gà nấu pate – Xôi vò.
  3. Gỏi hải sản – Chim cút rô ti.
  4. Chạo tôm bọc sả – Chả giò tiều.
  5. Cá lóc hấp.
  6. Cơm gà cá mặn.
  7. Chả đuôi phụng.
  8. Lẩu đồng nội.
  9. Cháo cá giò heo.
  10. Phở bò, gà.
  11. Bò Nã phá luân – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Bún riêu cua ốc

 

NẤU ĂN TỔNG HỢP (Chiều 3-5-7)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

 

  1. Sinh hoạt lớp. Súp bí hải sản.
  2. Gỏi tiến vua trộn tôm thịt.
  3. Heo hai đầu da Đà Nẵng.
  4. Pizza hải sản.
  5. Gà nướng xốt ớt cay – Xôi cà phê.
  6. Bánh bao Kim Sa.
  7. Bún bò Huế.
  8. Giò heo muối chiên giòn – Tôm chiên lúa mạch.
  9. Lẩu gà tiềm ớt hiểm.
  10. Cá chẽm chiên xốt Tom Yum.
  11. Bánh bột lọc – Kiểm tra cuối khóa.
  12. Cháo sò huyết
Bài viết liên quan