Đóng

22/01/2021

Nấu ăn đãi tiệc – Khóa 02/2021 (Cơ sở chính)

Khung lớp:

  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 8g00 – 10g30: GV Ngọc Thu
  • Thứ 2 – 4 – 6 từ 13g30 – 16g00: GV Tuyết Hương
  • Thứ 3 – 5 (8 buổi) từ 13g30 – 16g30: GV Duy Khương
  • Chủ nhật từ 8g00 -12g00: GV Kim Oanh

Khai giảng:

  • Thứ 2 – 4 – 6: ngày 01/3/2021
  • Thứ 3 – 5 : ngày 02/3/2021
  • Chủ nhật: ngày 07/3/2021

Học phí: 900.000 đồng/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Chương trình học:

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Sáng 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Bùi Ngọc Thu

  1. Sinh hoạt lớp – Dưa cải chua – Cháo thập cẩm.
  2. Xá xíu (3 cách làm) – Cơm siu siu.
  3. Thịt kho nước dừa (Lý thuyết thịt kho tàu) – Kim chi (Việt Nam – Hàn Quốc).
  4. Giò thủ.
  5. Hủ tiếu Nam Vang: khô – nước (Cách nấu nước lèo trong).
  6. Cháo gà – Gỏi gà xé phay – Nước mắm gừng.
  7. Gỏi dưa hấu – Cách làm nước xốt trộn gỏi để lâu.
  8. Bánh bèo chén – Bánh bèo tôm chấy – Pha nước mắm.
  9. Súp hoa xuân (Súp ngàn hoa).
  10. Cơm tấm sườn bì chả – Cách pha nước mắm.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Hủ tiếu mì Tàu (Cách nấu nước lèo trong, thơm, đặc trưng Trung Hoa) – Bánh tôm chiên.
  12. Tôm chiên: giòn, xù, cốm dẹp – mè.

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (CHIỀU 2-4-6)

Giáo viên giảng dạy: Võ Thị Tuyết Hương

  1. Sinh hoạt lớp – Súp đông cô Tứ Xuyên.
  2. Gỏi cua lột trộn táo.
  3. Chả giò rong biển – Cá thác lác chiên phô mai.
  4. Bò nướng tỏi Hàn Quốc.
  5. Gà nướng nồi đất – Xôi đậu phộng.
  6. Lẩu cháo cua đồng.
  7. Sườn nướng xốt Tomyam – Xôi mít.
  8. Cá chiên giòn xốt cam – Tôm nướng bơ tỏi.
  9. Bò nấu bơ đậu phộng.
  10. Giò heo nấu chao Hồng Kông.
  11. Kiểm tra cuối khóa – Cơm chiên ngọc bích.
  12. Bánh gạo cay Hàn Quốc.

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Chiều 3-5)

Giáo viên giảng dạy: Nguyên Duy Khương

  1. Xôi chiên phồng.
  2. Gỏi bưởi – Cuốn bưởi tôm thịt – Chả giò Hồng Kông.
  3. Lẩu hoa đồng nội.
  4. Gà quay da giòn – Bánh bao.
  5. Gà tiềm ớt hiểm.
  6. Cách nấu xôi ba màu.
  7. Kiểm tra cuối khóa – Bê rô ti nấm – Gỏi vịt quay.
  8. Tôm bó xôi – Gà nấu đậu.

 

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC (Sáng chủ nhật)

Giáo viên giảng dạy: Lê Thị Kim Oanh

  1. Sinh hoạt lớp. Súp mai tuyết nhĩ.
    Cút chiên bơ. Dồi trường xào cải chua.
  2. Lẩu Thái nấu ếch.
    Gà quay xí muội.
    Cơm chiên hải sản sốt Sambal.
    Tôm chiên giòn sốt kim cô.
  3. Kiểm tra cuối khóa. Gỏi khổ hoa trộn mực.
    Cánh gà rang me.
    Bún riêu cua.
    Cá lóc hấp nước cốt dừa.
  4.  Mì Ý sốt nghêu.
    Vịt nấu bia.
    Sườn nướng BBQ.
Bài viết liên quan